Lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng Hà Nội

619
CHIA SẺ

Quý khách đang có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng hãy đến với công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu chúng tôi. Techglobal là một trong những địa uy tín hàng đầu chuyên lắp thiết bị định vị xe tải chính hãng và chất lượng hàng đầu trên cả nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách có thể yên tâm về mọi mặt cả về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Giới thiệu về thiết bị định vị xe tải tại Hai Bà Trưng:

Techglobal chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực định vị công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm thiết bị định vị xe tải của Techglobal chúng tôi là những sản phẩm chính hãng, 100% mới và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đây là loại thiết bị có gắn chip GPS và có tác dụng xác đinh vị vị trí tọa độ một cách chính xác và tốt nhất. Thiết bị định vị của chúng tôi dựa vào khoảng cách từ chúng đến 3 vệ tinh khác nhau để xác định được vị trí của nó trên trái đất.

Lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng chính hãng

Lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng chính hãng

Dòng định vị xe tải của chúng tôi có trọng lượng và kích thước khá nhỏ gọn, lắp thiết bị định vị xe tải tại Hai Bà Trưng của chúng tôi bạn có thể dễ dàng giấu kín và bí mật theo dõi, giám sát và quản lý người thân trong gia đình của mình.

Sản phẩm thiết bị định vị của Techglobal chúng tôi là sản phẩm cao cấp và được Bộ GTVT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Nếu bạn có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Hai Bà Trưng chính hãng và chất lượng cao hãy đến với công ty chúng tôi.

Sản phẩm thiết bị định vị xe tải của Techglobal chúng tôi được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt và nổi bật:

» Thông báo chi tiết mọi trạng thái hoạt động của phương tiện xe chính xác đến 98% và sai số chỉ dưới 10 mét

» Lưu trữ đươc mọi hành trình của phương tiện xe đã đi được từ 30 đến 90 ngày

» Ghi nhận sự thay đổi lái xe

» Cảnh báo lái xe khi chạy quá tốc độ, quá thời gian cho phép, đi vào các đoạn đường cấm hay đường 1 chiều…

» Kiểm soát nhiên liệu với độ chính xác đến 98% do có bộ cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu

» Lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng có khả năng kết nối với đầu đọc thẻ RFID theo đúng quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

Ngoài ra khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Techglobal chúng tôi còn hỗ trợ mở rộng thêm một số tính năng khác theo nhu cầu hoặc mục đích của khách hàng. Chỉ khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi mới hỗ trợ khách hàng những tính năng mở rộng này. Sản phẩm thiết bị định vị xe tải TG007 chính là sản phẩm tốt nhất hiện nay và đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Giấy chứng nhận thiết bị định vị xe tải chất lượng cao tại Techglobal

Giấy chứng nhận thiết bị định vị xe tải chất lượng cao tại Techglobal

Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, đáp ứng được mọi yêu cầu của mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất.

Mua thiết bị định vị xe tải tại Hai Bà Trưng chính hãng chất lượng cao tại Techglobal:

Tại quận Hai Bà Trưng có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các thiết vị xe tải nhưng không có ít đơn vị có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Và công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu chúng tôi chính là một trong những địa chỉ tốt nhất đối với khách hàng.

Khi lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng bởi Techglobal bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi:

» Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

» Bảo hành dài hạn trong thời gian 1 năm muẩn phẩm

» Sửa miễn phí và đổi trả sản phẩm khi gặp lỗi trục trặc từ phía nhà sản xuất

» Có nhiều chương trình nhằm tri ân cho khách hàng trong năm khi mua sản phẩm của Techglobal

Giảm 50% đến 100% khi lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng bởi Techglobal

Giảm 50% đến 100% khi lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng bởi Techglobal

» Báo giá sản phẩm rẻ nhất so với các đơn vị cùng ngành

» Lắp đặt tận nơi và đúng hẹn cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt khi lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng khách hàng còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: thẻ lái xe, sim data, giảm giá thành sản phẩm từ 20% đến 40% và được giảm phí phần mềm gói định vị GPS từ 50% đến 100%. Với nhiều quyền lợi hấp dẫn như vậy tại sao bạn không lựa chọn lắp định vị xe tải tại Techglobal chúng tôi.

Công ty chúng tôi không chỉ lắp định vị xe tải tại Hai Bà Trưng mà còn lắp tại khắp mọi quận khác trong thành phố Hà Nội: quận Bắc Từ Liêm, quận Ba Đình, lắp định vị xe tải tại Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân.

0 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN