Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh

496
CHIA SẺ

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực định vị xe tải. Và tỉnh Quảng Ninh – một đất nước Việt Nam thu nhỏ, nơi đây rất có tiềm năng phát triển trong mọi lĩnh vực nhất là khai thác các tài nghiên thiên nhiên mỏ, quặng, than… Tại huyện Hoành Bồ lượng phương tiện xe tải tham gia trong kinh doanh vận tải rất lớn và để kiểm soát và quản lý một cách tốt nhất thì việc lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh là điều rất cần thiết hiện nay.

Techglobal hiểu tâm lý của người tiêu dùng cũng như các đơn vị kinh doanh vận tải, công ty chúng tôi đã sản xuất ra các dòng thiết bị định vị xe tải chất lượng cao và được tích hợp nhiều tính năng ưu việt nhất. Hãy đến với Techglobal để cùng trải nghiệm với những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh quan trọng như nào với người tiêu dùng?

Nói đến thiết bị định vị xe tải có lẽ không một ai là không biết đến bởi sự phổ biến của sản phẩm này trên thị trường. Là một loại thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn nhưng lại tích hợp đầy đủ mọi tính năng ưu việt và nổi trội nhất hiện nay. Tích hợp giữa công nghệ GPS và công nghệ GSM trong cùng một thiết bị, người tiêu dùng có thể dễ dàng theo dõi, giám sát cũng như quản lý mọi phương tiện xe một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Thiết bị định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh hợp chuẩn

Thiết bị định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh hợp chuẩn

Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh có sự ảnh hưởng vô cùng lớn và chiếm vị trí quan trọng trong lòng mỗi người nhất là những người lái xe. Nó mang lợi ích lớn cho người dùng cả trong cuộc sống hàng ngày giúp bảo vệ tài sản của bạn. Ngoài ra lắp thiết bị định vị xe tải còn giúp bạn quản lý và giám sát hành trình xe một cách hiệu quả và chính xác nhất mang lại hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh. Chỉ với những lí do trên mà có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt định vị xe tải này tại Hoành Bồ Quảng Ninh.

Đặc thù của Quảng Ninh là phát triển mạnh về du lịch và đặc biệt khai thác than đá. Cho nên việc sử dụng các phương tiện xe tải là điều không thể thiếu và vô cùng cần thiết tại đây. Lắp định vị xe tải giúp cho việc quản lý các xe tải chở hàng hóa thật sát sao và chính xác hơn. Là một nơi đầu nguồn cung cấp các tài nguyên thiên nhiên như vậy mà không được quản lý chặt chẽ sẽ gây thiệt hại vô cùng lớn cho các doanh nghiệp và cả đất nước.

Tính năng ưu việt khi lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh:

Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh của Techglobal chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật thú vị và vô cùng hoàn hảo khi đi xa. Các sản phẩm định vị xe tải của công ty chúng tôi đều được Bộ GTVT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn và đạt đủ mọi điều kiện hoạt động  trong môi trường khí hậu tại Việt Nam. Dòng thiết bị định vị xe tải TG007 chính là một sản phẩm chất lượng cao của Techglobal đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Giấy chứng nhận thiết bị định vị xe tải phù hợp QCVN

Giấy chứng nhận thiết bị định vị xe tải phù hợp QCVN

Có thể nói các sản phẩm định vị xe tải của Techglobal mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho người tiêu dùng. Cụ thể là:

» Thông báo chi tiết mọi trạng thái hoạt động của phương tiện xe

» Dễ dàng cài đặt tham số cho thiết bị định vị

» Lưu và ghi lại mọi hành trình xe đã đi được trong thời gian 3 tháng đến 1 năm

» Tự động ghi nhận các thay đổi của người lái xe và cả trên thiết bị định vị xe tải

» Tính số lần đổ ben xe

» Tính số chuyến qua 2 đầu mút

» Quản lý xăng đầu minh bạch và chính xác hơn

Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh bảo hành 24 tháng

Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh bảo hành 24 tháng

Techglobal lắp đặt định vị xe tải tại khắp tỉnh Quảng Ninh. Không chỉ lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh mà còn tại các thành phố, quận huyện sau: Thành Phố Uông Bí, Thành phố Móng Cái, Thị xã Đông Triều, Huyện Bình Liêu, Lắp định vị xe tải tại Cô Tô Quảng Ninh, Huyện Đầm Hà, Thành phố Cẩm Phả và Thành phố Hạ Long Quảng Ninh, thị xã Quảng Yên, huyện Hải Hà, Huyện Ba Chẽ, Huyện Tiên Yên và Huyện Vân Đồn.

Là một người tiêu dùng thông minh hãy đến với Techglobal để trải nghiệm với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Nhanh tay liên hệ tới số hotline hoặc tới trực tiếp địa chỉ các chi nhánh cũng như đại lý tại Techglobal chúng tôi để được tư vấn.

0 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN