Lắp định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh

564
CHIA SẺ

Tiên Yên là một huyện nhỏ nhưng nền kinh tế khá phát triển và ổn định. Là một huyện nằm ở khu vực phía Bắc của tỉnh Quảng Ninh và là nơi tập trung phát triển mạnh về các ngành kinh tế công nghiệp, lĩnh vực vận tải. Chính vì thế mà nhu cầu lắp định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh ở đây khá lớn và vô cùng cần thiết.

Hiểu được nhu cầu của con người nơi đây nên có rất nhiều các đơn vị phân phối và cung cấp lắp đặt thiết bị định vị xe tải đã lựa chọn Tiên Yên là địa điểm lý tưởng để mở rộng thị trường tại đây. Và công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu  chúng tôi cũng là một trong những nhà cung cấp lớn và uy tín trên cả nước phân phối và lắp đặt các thiết bị định vị xe tải chính hãng tại đây.

Tầm quan trọng của việc lắp định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh:

Là một đất nước thu nhỏ của Việt Nam, Quảng Ninh luôn là điểm đến lý tưởng của người dân ở khắp mọi nơi nhất là du khách nước ngoài. Nổi tiếng là vùng đất du lịch nơi có biển, núi, sông, rừng… những gì đẹp nhất của đất trời Quảng Ninh đều có. Đây là một trong những điểm giúp tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển và trở nên nổi tiếng hơn bao gờ hết. Và tỉnh Tiên Yên cũng là huyện phát triển và có tiềm năng lớn trong việc khai thác than mỏ quặng ở đây.

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh bảo hành 24 tháng

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh bảo hành 24 tháng

Dịch vụ lắp định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh là một nhu cầu không thể thiếu và quan trọng tại Tiên Yên. Với sự phát triển mạnh mẽ về khai thác tài nguyên thiên nhiên cho nên lượng xe tham gia kinh doanh vận tải là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Chính vì thế lắp thiết bị định vị sẽ giúp các nhà quản lý có thể theo dõi, giảm sát đội xe của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Một số tính năng ưu việt của thiết bị định vị xe tải là:

» Thông báo chi tiết mọi trạng thái hoạt động của phương tiện xe

» Quản lý dễ dàng, mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm trên smartphone

» Theo dõi vị trí tọa độ của phương tiện, vận tốc di chuyển, thời gian và số lần dừng đỗ, số lần bật tắt điều hòa hay đóng cửa…

» Tính số chuyến, số lần nâng hạ ben xe, quản lý xăng dầu

Thiết bị định vị xe tải của Techglobal được BGTVT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn

Thiết bị định vị xe tải của Techglobal được BGTVT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn

» Ghi nhận mọi thay đổi thông tin lái xe thông qua đầu đọc thẻ RFID và thẻ quẹt xe

» Tự động lưu trữ toàn bộ dữ liệu trong thời gian dài từ 3 tháng đến 1 năm

» Quản lý nhân viên, quản lý đội xe minh bạch hơn

» Bạn sẽ dễ dàng tự kiểm tra và giám sát hành trình xe ngay tại nhà.

Mọi sản phẩm của Techglobal đều là hàng chính hãng, hợp chuẩn và 100% mới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Techglobal còn hỗ trợ khách hàng đăng ký, đăng kiểm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thiết bị định vị xe tải TG007 của công ty chúng tôi là dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ mọi tính năng ưu việt nhất dành cho các phương tiện xe tải. Nếu khách hàng lắp thiết bị định vị xe tải TG007 và có nhu cầu đăng ký giấy phép lái xe, đăng kiểm xe hay xin cấp phù hiệu vận tải thì Techglobal sẽ hỗ trợ khách hàng cách tốt nhất.

Giá một bộ thiết bị định vị xe tải của Techglobal là bao nhiêu?

Nói đến giá có lẽ không một khách hàng nào là không quan tầm tìm hiểu. Bởi sự ảnh hưởng của khách hàng về giá vô cùng quan trọng. Bạn là người có điều kiện và có đặt ra nhu cầu cao thì những dòng thiết bị chất lượng tốt sẽ được họ lựa chọn nhiều hơn. Ngược lại đối với những khách hàng chỉ lắp định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh.

Đến với Techglobal chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì từ chất lượng sản phẩm đến giá thành sản phẩm. Gía sản phẩm chỉ dao động khoảng 2,500,000 đồng. Với mức giá như vậy nhưng khách hàng lại nhận được một sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể bán. Bất cứ khách hàng nào và bất cứ phương tiện xe nào cũng có thể lắp được các thiết bị định vị xe tải của Techglobal.

Bên cạnh đó để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất, công ty chúng tôi còn hỗ trợ và mang đến cho khách hàng của mình những quyền lợi tốt nhất:

» Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng kể từ ngày kí hợp đồng mua sản phẩm

» Sửa chữa miễn phí và 1 đổi 1 khi có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất

Lắp định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh bảo hành 24 tháng

Lắp định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh bảo hành 24 tháng

» Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo khi khách hàng có nhu cầu

» Mua sản phẩm với giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường

» Lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi phân phối và lắp đặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, lắp đặt định vị xe tải tại Tiên Yên Quảng Ninh hay các quận huyện khác không còn phải lo lắng  nên tìm đến đơn vị nào nữa khi bạn đã có Techglobal. Cụ thể: thành phố Hạ Long, huyện Bình Liêu, huyện Cô Tô, thành phố Cẩm Phả, thị xã Quảng Yên, thị xã Đông Triều, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, Lắp định vị xe tải tại Ba Chẽ Quảng Ninh, huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, huyện Hoành Bồ và huyện Vân Đồn.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay để được mua sản phẩm với giá rẻ và chất lượng tại Techgobal.

0 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN