Lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh

595
CHIA SẺ

Nói về thiết bị định vị thì không thể không nhắc đến công ty Techglobal, đây là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp các thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT cho các phương tiện kinh doanh vận tải. Và việc lắp các thiết bị định vị tại các tỉnh thành xung quanh trung tâm thành phố Hà Nội như Bắc Ninh cũng đang được nhiều người quan tâm. Lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các cá nhân, gia đình và xã hội 

Techglobal có trụ sở chính ở trung tâm thành phố Hà Nội nơi ngành giao thông vận tải đang rất phát triển và Bắc Ninh tỉnh thành lân cận Hà Nội là tiêu điểm đáng quan tâm và cũng là nơi các doanh nghiệp cũng như đơn vị kinh doanh vận tải hoạt động rất mạnh. Việc Bộ GTVT quy định và bắt buộc lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh cho các phương tiện giao thông cũng là một vấn đề rất cần thiết, nó giúp bộ ngành quản lý theo dõi sát sao ngành giao thông vận tải và cũng để giúp người quản lý xe giám sát xe của mình một cách an toàn nhất.

Lợi ích của việc lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những khu công nghiệp lớn ở nước ta, ở đây có nhiều doanh nghiệp hay các công ty kinh doanh với nhiều mặt hàng và chủ yếu là ngành công nghiệp nặng và phương tiện xe để vận chuyển hàng hóa là không thể thiếu. Vì thế việc lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh cho các phương tiện xe ở đây là vấn đề thiết yếu và việc lắp thiết bị định vị có nhiều ứng dụng trong kinh doanh vận tải:

» Việc lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh không chỉ tuân thủ theo đúng quy định của Bộ GTVT quy định mà còn giúp nhà quản lý có thể xác định chính xác tọa độ, vị trí các xe đang di chuyển hay dừng đỗ ở tại đâu để các nhà quản lý có thể giám sát đội xe của mình.

» Xem lại được lộ trình hay các cung đường mà xe đã chạy trong vòng 3 tháng gần nhất trở lại, chi tiết giờ, ngày, tháng và năm để đảm bảo tính minh bạch của từng xe trong quá trình làm việc.

Lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh

Lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh

» Xem được mức nhiên liệu tiêu thụ từng xe trong ngày: Thiết bị giám sát hành trình giúp xem quá trình nạp đổ xăng và quá trình tiêu thụ xăng để quản lý xem có bị hao hụt trong quá trình đi hay đổ xăng không.

» Lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh giúp cải thiện tình trạng xe chạy nhanh, vượt ẩu hay chạy quá tốc độ: nhờ vào hệ thống cảnh báo tốc độ của thiết bị định vị mà các vấn đề giao thông đã được hạn chế và giảm bớt rủi ro

» Đặc biệt với thiết bị định vị tại Bắc Ninh còn có chức năng chống trộm, giám sát con cái, trẻ nhỏ hay người già, vật nuôi hoặc tài sản có giá trị và nhiều mục đích khác…

Lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh ờ đâu là tốt nhất

» Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Toàn Cầu – Techglobal CO., LTD là đơn vị chuyên cung cấp và lắp các thiết bị định vị uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Tecghlobal cung cấp sản phẩm chủ yếu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cũng như các tỉnh thành khác từ Bắc vào Nam.

» Thiết bị định vị tại Bắc Ninh được bán rất nhiều ở khắp mọi nơi trong cả tỉnh, tuy nhiên không phải chỉ có mỗi Techglobal đặt chi nhánh cung cấp sản phẩm ở Bắc Ninh mà còn rất nhiều đơn vị kinh doanh khác. Cho nên việc lựa chọn thiết bị hợp chuẩn, chất lượng cao và giá cả phù hợp thì quý khách hàng nên tìm đến địa chỉ chi nhánh của Techglobal, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về các dịch vụ cũng như sản phẩm của mình.

» Sản phẩm của Techglobal bắt sóng rất khỏe, không có nguy cơ cháy nổ hay là cho những thông tin sai lệch với hành trình thực của xe…

Thiết bị định vị tại Bắc Ninh được bảo hành 12 tháng

Thiết bị định vị tại Bắc Ninh được bảo hành 12 tháng

» Lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh nói riêng và các tỉnh lân cận trung tâm Hà Nội nói chung bạn sẽ có thể cập nhật thông tin và trao đổi trực tiếp từ chính trụ sở chính và Techglobal sẽ cử nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao xuống tận nơi để lắp đặt và tư vấn cho bạn, không còn phải băn khoăn lo lắng vì mua hàng kém chất lượng mà không đổi trả hay sửa chữa khi cần.

» Bảo hành thiết bị trong vòng 12 tháng trở lên

» Sản phẩm chính hãng đảm bảo 100% mới

» Đổi 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

» Hỗ trợ kỹ thuật tư vấn 24/7. Tư vấn miễn phí và cài được cài đặt phần mềm quản lý miễn phí trên điện thoại và máy tính.

» Techglobal sản xuất cũng như nhập khẩu rất nhiều thiết bị định vị chất lượng tốt và uy tín cho khách hàng, sản phẩm của Techglobal rất đa dạng: Thiết bị định vị xe tải gồm: thiết bị định vị xe tải TG007, thiết bị định vị giám sát hành trình Techglobal, thiết bị định vị xe tải PT302N, thiết bị định vị xe tải PT06, thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe…

» Thiết bị định vị xe máy gồm: thiết bị định vị xe đạp điện, thiết bị định vị PT02D…Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác như khóa chống trộm xe máy, thiết bị định vị dẫn đường, thiết bị định vị cầm tay cá nhân hay camera hành trình Vietmap X9 có GPS…

» Techglobal luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, để thực hiện điều đó chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ cũng như mở rộng chi nhánh cũng như đại lý khắp mọi nơi trên toàn quốc để khách hàng có thể lựa chọn thiết bị giám sất hành trình của Techglobal mà không còn gặp bất kì trở ngại hay khó khăn gì. Đây cũng chính là lời tri ân sâu sắc mà Techglobal muốn gửi gắm tới khách hàng của mình.

» Nếu bạn có nhu cầu lắp thiết bị định tại Bắc Ninh nhanh tay cầm điện thoại lên và liên lạc ngay tới địa chỉ chính của Techglobal tại Hà Nội hiện trên website, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cách đặt hàng nếu như bạn ở gần trung tâm thành phố hoặc các tỉnh khác ở mọi nơi trên toàn quốc.

2 BÌNH LUẬN
  1. Xin chào, tôi hiện đang ở Bắc Ninh tôi muốn hỏi ở đây công ty bạn có đại lý hay chi nhánh phục vụ không và tôi muốn lắp thiết bị định vị cho xe tải 7 tấn vậy nên sử dụng loại thiết bị nào phù hợp? Bạn có thể tư vấn ngay cho tôi được không?

    • Xin kính chào Qúy khách!
      Bên công ty chúng tôi có lắp đặt các loại thiết bị định vị cho mọi dòng xe và dòng xe tải 7 tấn của Qúy khách chúng tôi cũng có hỗ trợ lắp đặt. Thiết bị định vị xe tải TG007 của chúng tôi là sản phẩm tốt nhất hiện nay, sản phẩm này phù hợp với mọi dòng xe kể cả xe tải 7 tấn. Công ty của chúng tôi có các đại lý cũng như chi nhánh tại khắp mọi tỉnh thành trên cả nước kể cả ở tỉnh Bắc Ninh. Nếu Qúy khách muốn tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hoặc muốn tới trực tiếp địa chỉ chi nhánh của Techglobal xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số hotline của Techglobal để được hỗ trợ.
      Trân trọng cảm ơn Qúy khách.

BÌNH LUẬN