Lắp thiết bị định vị tại Bến Tre

740
CHIA SẺ

Bến Tre cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 87 km về phía  tây của tỉnh Tiền Giang và Long An. Bến Tre cũng là vùng có chỉ tiêu kinh tế phát triển nhanh. Theo thống kê hàng năm thì Bến Tre là tỉnh có chỉ số phát triển kinh tế khá trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là ngành giao thông vận tải ngành đường bộ Việt Nam, ý thức được điều này Techglobal đã triển khai dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Bến Tre ngay tại thành phố Bến Tre

Ngành giao thông vận tải phát triển là động lực góp phần làm tăng chỉ tiêu nền kinh tế kéo theo sự phát triển của các ngành nghề khác có liên, và những vấn đề có liên quan đến ngành nghề kinh doanh như những quy định quy chuẩn thiết bị định vị của nhà nước về quản lý giám sát hoặc nhu cầu quản lý nhân viên được chú ý chặt chẽ hơn….Vì thế lắp thiết bị định vị tại Bến Tre cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn.

Những lợi ích từ thiết bị định vị tại Bến Tre của công ty Techglobal

Do nhu cầu cấp thiết lắp thiết bị định vị tại Bến Tre công ty chúng tôi Techglobal đã có đại lý tại Bến Tre. Sau đây là những tính năng lợi ích cơ bản của thiết bị định vị:

» Chức năng quản lý cấp cao: Đối với các Doanh nghiệp,cá nhân: Khi lắp thiết bị định vị cho xe chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản, trong tài khoản này bạn có thể quản lý hàng nghìn xe một cách dễ dàng và cực kỳ tiện lợi.

» Đối với  nhà  nước: Đối với ban ngành quản lý nhà nước họ sẽ thông qua tài khoản mà các Doanh nghiệp hay cá nhân được cung cấp  bởi Server của Techglobal kết hợp với trang quản lý riêng của Bộ Giao Thông từ đó họ sẽ biết được mọi thông tin về xe của Doanh nghiệp cá nhân… khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra mọi thông tin sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và rõ ràng

lắp thiết bị định vị tại Bến Tre

lắp thiết bị định vị tại Bến Tre

» Chức năng định vị chuẩn, chính xác đến 99,9 %: Trong trường hợp tất cả mọi điều kiện đều tốt như sóng vệ  tinh, sóng nhà mạng, nguồn nuôi thì tín hiệu của xe là tương đối chính xác lên tới 99,9% dựa theo cập nhật bản đồ của google map. Nếu trong trường hợp một trong những điều kiện trên bị mất thì mức độ sai số sẽ nằm trong khoảng 5 -7%.

» Chức năng cảnh báo: Đối với loại thiết bị định vị dành cho xe tải đi đăng kiểm  chuẩn bộ Giao Thông Vận Tải: chức năng cảnh báo như thiết bị sẽ báo còi khi xe chạy quá tốc độ cho phép, báo bằng âm thanh  khi thời gian làm việc của lái xe quá thời gian quy định, trên phần mềm sẽ báo bằng thông báo kí hiệu quả chuông ….

» Chức năng nghe lén: Đối với  một số loại thiết bị định vị lắp cho xe máy (lắp được cả cho ô tô) có chức năng nghe lén  tức là: khi kỹ thuật cài chức năng nge lén thiết bị sẽ chủ động gọi về cho điện thoại của bạn khi phát ra bất kỳ tiếng động gì xung quanh xe trong khoảng bán kính 15- 20 mét

Tại sao phải lắp thiết bị định vị tạị Bến Tre:

» Đối với những Doanh nghiệp có kinh doanh vận tải từ ngày 01/01/2016 thì bắt buộc tất cả các xe có trọng tải từ 10 tấn trở xuống khi lưu hành trên đường đều phải được lắp thiết bị giám sát hành trình của Bộ giao thông vận tải khi đi đăng kiểm

» Bảo vệ tài sản: Đối với mỗi người chúng ta chiếc xe là tài sản lớn vì vậy việc bảo vệ tài sản của mình là vô cùng quan trọng, lắp thiết bị định vị tại Bến Tre sẽ bảo vệ tài sản của bạn một cách tốt nhất có thể

lắp thiết bị định vị tại Bến Tre được bảo hành 12 tháng

lắp thiết bị định vị tại Bến Tre được bảo hành 12 tháng

» Như đã nói ở trên chức năng quản lý của nhà quản lý khi có đội xe với số lượng lớn. Bạn sở hữu một đội xe như cho thuê xe tự lái xe du lịch ….bạn sẽ dễ dàng quản lý đội xe của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn

Hiện nay Techglobal chúng tôi đã có đầy đủ các đại lý không chỉ lắp thiết bị định vị tại Bến Tre mà còn có tất cả các đại lý trên toàn thế quốc, trải dài khắp 3 miền bắc trung nam như: Hải Phòng, lắp thiết bị định vị tại Đà Nẵng, TP HCM, Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Bạc Liêu, Điện Biên, Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, lắp thiết bị định vị xe tại Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lắp thiết bị định vị tại Lai Châu và Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Thái Bình, Long An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Trị, Nam Định, Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Tây Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, Tiền Giang, Tuyên Quang, Kon Tum, Cần Thơ.

2 BÌNH LUẬN
 1. Tôi tên là Giang, tôi đang sử dụng một số xe vận tải trọng tải lớn từ 3.5 đến 7 tấn, tôi muốn lắp thiết bị giám sát hành trình bên bạn. Bạn tư vấn cho tôi nên sử dụng sản phẩm nào vừa đảm bảo theo quy định Bộ GTVT, chất lượng ổn định và giá mềm không ạ?

  • Kính chào Quý khách.
   Techglobal xin được trả lời thắc mắc của Quý khách như sau:

   Theo lộ trình bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải của Nhà Nước thì trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn,từ 3.5 tấn đến dưới 07 tấn, từ 07 tấn đến 10 tấn và trên 10 tấn đều bắt buộc phải có thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT trên xe rồi. Nếu trước ngày đó Quý khách chưa lắp thiết bị định vị xe tải 3.5 tấn đến 7 tấn sẽ không thể đi đăng kiểm và cấp tem phiếu phù hiệu lưu hành cho xe.

   Techglobal cung ứng trên thị trường rất đa dạng sản phẩm, trong số các sản phẩm Techglobal chúng tôi sản xuất thì các sản phẩm phù hợp với dòng xe trọng tải lớn từ 3.5 tấn đến 7 tấn là thiết bị định vị xe tải TG007, TG102SE, PT302N, PT06… Và trong số sản phẩm đó thì thiết bị định vị xe tải TG007 là sản phẩm mới nhất và nhiều tính năng nổi bật nhất, Qúy khách hàng nên lựa chọn và sử dụng TG007 và giá của sản phẩm TG007 là 2.500.000đ.

   Nếu Quý khách có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe tải từ 3.5 tấn đến 7 tấn, vui lòng liên hệ với Techglobal để được lắp đặt tận nơi. Hiện tại Techglobal đã triển khai lắp thiết bị định vị xe tải 3.5 tấn đến 7 tấn tại 64 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, lắp thiết bị định vị tại Đà Nẵng, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, lắp thiết bị định vị tại TP HCM, Cần Thơ.

   Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

BÌNH LUẬN