Lắp thiết bị định vị tại Lào Cai

598
CHIA SẺ

Lào Cai là tỉnh giáp với Trung Quốc – nơi đầu nút cho việc trao đổi buôn bán hàng hóa với nước ngoài và đây cũng là nút giao thông quan trọng cho nhu cầu kinh doanh vận tải giữa nước ta với nước ngoài. Do vậy, ở đây đội xe kinh doạnh vận tải rất cần có sự giám sát và quản lý giúp làm việc một cách hiệu quả và việc lắp thiết bị định vị tại Lào Cai là một việc làm cần thiết.

Hiểu được nhu cầu đó của các doanh nghiệp vận tải, Công ty TNHH Dịch vụ Toàn cầu – Techglobal đã cung ứng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình bên mình ra khắp nơi trên thị trường và mở rộng các chi nhánh nhỏ ở các tỉnh kể cả Lào Cai, để giúp việc lắp thiết bị định vị tại Lào Cai trở nên dễ dàng hơn chúng tôi đã mở chi nhánh của mình tại thành phố Lào Cai để phục vụ quý khách tại nơi đây và quan trọng hơn là muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm uy tín nhất và chất lượng tốt nhất của Techglobal để phục vụ cho việc kinh doanh giữa trong và ngoài nước thuận lợi hơn.

Tính năng nổi bật của thiết bị định vị tại Lào Cai:

Trong thời đại đang phát triển như hiện nay, kinh doanh là ngành rất phát triển không chỉ có Lào Cai mà còn rất nhiều tỉnh thành khác, cũng như việc lắp thiết bị định vị tại Lào Cai thì bất cứ đâu các doanh nghiệp vận tải đều cần đến. Thiết bị định vị có nhiều tính năng nổi bật, cụ thể là:

» Thiết bị định vị có thể kiểm soát được những phương tiện của mình, xác định được vị trí tọa độ, thời điểm di chuyển cũng như dừng đỗ của phương tiện xe…

» Có chức năng ghi nhận tự động khi thay đổi người lái xe, ghi lại chính xác thời gian, vị trí tọa độ người lái xe đăng nhập đăng xuất của người lái xe thông qua đầu đọc thẻ RFID

Lắp thiết bị định vị tại Lào Cai

Lắp thiết bị định vị tại Lào Cai

» Lắp thiết bị định vị  tại Lào Cai bạn sẽ được cài đặt một phần mềm giám sát trực tuyến để quản lý, hiển thị thông tin chi tiết các trạng thái hoạt đông của phương tiện, thông tin của chiếc xe, số lần và thời gian dừng đỗ của xe…

» Thông báo trạng thái hoạt động của xe như tín hiệu GPS, tín hiệu GSM, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu, khả năng kết nối với máy chủ…

» Ngoài ra, thiết bị định vị còn có một số chức năng nổi bật khác như: Truyền dữ liệu tự động về máy chủ

» Chức năng đưa ra cảnh báo đối với lái xe khi xe chạy vượt quá tốc độ, chạy nhanh hay vượt ẩu…

» Chức năng trích xuất dữ liệu, chức năng cài đặt tham số, cập nhật Firmware từ xa (FOTA)

» Hơn thế nữa, lắp thiết bị định vị tại Lào Cai còn giúp bạn biết được chi tiết được số km đi được của xe, thời gian cũng như địa điểm xe dừng đỗ, cung đường xe đã đi được. Đặc biệt, thiết bị định vị có thể giúp bạn tìm được xe khi bị trộm cắp, giúp bạn định vị được xem phương tiện của mình đang ở vị trí nào.

Ứng dụng trong thực tế khi lắp thiết bị định vị tại Lào Cai:

Thiết bị định vị được Techglobal sản xuất nhằm phục vụ tất cả các đối tượng theo quy định của Bộ GTVT về việc lắp thiết bị giám sát hành trình, ngoài ra phù hợp với tất cả các phương tiện có nhu cầu cần lắp thiết bị. Lắp thiết bị định vị được ứng dụng trong thực tế rất nhiều, quản lý và điều hành:

» Các loại xe trọng tải < 3.5 tấn; trên 3.5 tấn; từ 7 – 10 tấn và cả trên 10 tấn

» Các con xe Container hay xe tải chạy đường dài

» Các dòng xe khách, xe văn phòng, xe bus, xe chạy tuyến hay xe du lịch

Thiết bị định vị tại Lào Cai được bảo hành 12 tháng

Thiết bị định vị tại Lào Cai được bảo hành 12 tháng

» Thiết bị định vị còn được ứng dụng trong quản lý và điều hành nhóm xe Grab taxi, Uber taxi hay quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng…

» Với thiết kế đặc biệt của mình, Techglobal đã mang đến cho người sử dụng những thiết bị định vị chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh..Thiết bị định vị của Techglobal có khả năng hoạt động liên tục bền bỉ 24/24, hoạt động được trong điều kiện môi trường phức tạp và có khả năng chống nhiễu tốt.

» Công ty chúng tôi – Techglobal là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng những thiết bị định vị chất lượng tốt ở mọi nơi trên thị trường. Để phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng thì chúng tôi không chỉ cải tiến công nghệ mà còn mở rộng thêm cho thiết bị những tính năng ưu việt và nổi trội hơn những sản phẩm của các đơn vị khác. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi rất tốt, nếu khi mua sản phẩm của chúng tôi mà có gặp sự cố kỹ thuật thì chúng tôi sẽ cho kỹ thuật tới và khắc phục ngay sự cố khi nhận được thông báo và khách hàng cũng có thể đổi mới 1 đổi 1 khi còn thời hạn bảo hành.

Techglobal có nhiều đại lý và chi nhánh để quý khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc có thể đặt mua và lắp sản phẩm. Tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Lào Cai và các tỉnh còn lại như: Hải Phòng,  Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Điện Biên, Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, lắp thiết bị định vị tại Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, lắp thiết bị định vị tại Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Bình, Long An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Dương, lắp định vị xe Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Trị, Nam Định, Sóc Trăng, Sơn La, lắp định vị xe Vĩnh Long, Tây Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, Tiền Giang, thiết bị định vị tại Tuyên Quang, Kon Tum, Cần Thơ.

0 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN