Lắp thiết bị định vị tại Nam Định

650
CHIA SẺ

Thiết bị định vị là một sản phẩm thiết yếu và hết sức cần thiết đối với mỗi cá nhân,gia đình hay các doanh nghiệp vận tải…Lắp thiết bị định vị tại Nam Định không chỉ là chấp hành theo đúng luật của Bộ Giao Thông Vận Tải quy định mà còn giúp chúng t bảo vệ tài sản của mình, giúp người quản lý có thể theo dõi và giám sát đội xe mình một cách hiệu quả. Do vậy, việc lắp thiết bị định vị tại Nam Định không còn là vấn đề xa lạ với mọi người và nhất là trong kinh doanh vận tải.

Trong thời đại như ngày nay, công nghệ hiện thì hiện đại và con người thường chỉ cần những phương tiện có kết nối internet là có thể làm mọi thứ mà không cần phải trực tiếp làm việc. Đây cũng là lí do mà lắp thiết bị định vị tại Nam Định được Techglobal đưa ra để phục vụ mọi người vừa văn minh hiện đại lại vô cùng hữu ích trong cuộc sống.

Những lợi ích từ việc lắp thiết bị vị tại Nam Định:

Lắp thiết bị định vị  tại Nam Định không phải chỉ để chấp hành đúng quy định mà Bộ đưa ra mà bạn sẽ còn nhận lại được rất nhiều lợi ích từ việc lắp thiết bị định vị tại Nam Định:

» Thiết bị định vị giúp bạn quản lý và xác định được chính xác tọa độ cũng như vị trí nơi bạn đi và dừng đỗ, thời gian dừng đỗ hay di chuyển thông qua phần mềm định vị GPS trên thiết bị định vị

» Lắp thiết bị định vị giúp bạn xem lại được chi tiết lịch sử cung đường, hành trình cũng như ngày tháng năm bạn đi đâu từ dữ liệu lưu lại trên server máy chủ của Techglobal trong thời gian 3 tháng đổ lại

Lắp thiết bị định vị tại Nam Định

Lắp thiết bị định vị tại Nam Định

» Tổng hợp lại bản báo cáo chi tiết tổng số km xe đã đi, thời gian xe chạy và dừng, số lần vi phạm, chạy nhanh, vượt ẩu, chạy quá tốc độ, số lần nâng hạ Ben…

» Thiết bị định vị còn tích hợp thêm cả cảm biến đo nhiên liệu, giúp người quản lý biết được chính xác lượng tiêu hao nhiên liệu, lượng nhiên liệu nạp và thực tế tiêu thụ.. thông qua phần mềm định vị GPS đã tích hợp sẵn

» Ngoài ra Techglobal còn hỗ trợ truy»ền thông tin xe của khách hàng lên trung tâm quản lý dữ liệu miễn phí nếu khách có nhu cầu. Bên cạnh đó, lắp thiết bị định vị tại Nam Định còn giúp bạn chống trộm và tìm lại được xe có gắn thiết bị định vị nếu bị mất cắp.

Mua và lắp thiết bị định vị tại Nam Định ở đâu là tốt nhất?

Techglobal là một công ty chuyên lắp thiết bị định vị khắp mọi nơi trên toàn quốc, chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Mua các sản phẩm tại Techglobal bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành với những ưu đãi cực lớn:

» Lắp thiết bị định vị của Techglobal được bảo hành từ 12 tháng trở lên

» Cung cấp đầy đủ giấy tờ, giấy bảo hành và hợp đồng khi mua sản phẩm

» Hỗ trợ tư vấn và phục vụ khách hàng 24/7 khi cần

» Đổi mới thiết bị nếu bị lỗi do nhà sản xuất và sửa chữa miễn phí nếu khách hàng yêu cầu.

» Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, Techglobal có uy tín và sự tin tưởng trong long mọi người, chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng ở khắp mọi nơi từ Bắc vào Nam trên khắp cả nước với những sản phẩm chất lượng nhất. Để phục vụ khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm, mở rộng thêm những tính năng ưu việt cho từng sản phẩm, điển hình những sản phẩm đang được bán chạy nhất và nhiều người dùng nhất là thiết bị định vị xe tải TG007, thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe hay thiết bị định vị giám sát hành trình Techglobal…Và những sản phẩm tiên tiến và hiện đại ra đời đây cũng chính là lời tri ân sấu sắc nhất mà công ty chúng tôi dành cho khách hàng.

Thiết bị định vị tại Nam Định được bảo hành 12 tháng

Thiết bị định vị tại Nam Định được bảo hành 12 tháng

Techglobal ở khắp mọi nơi trên cả nước từ trung tâm lớn tới các tỉnh lẻ: Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… cho đến Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng, Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, thiết bị định vị tại Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, lắp thiết bị định bị tại Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, lắp thiết bị định vị tại Thái Bình, Long An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Trị, lắp thiết bị định vị Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Tây Ninh, dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Thái Nguyên, Yên Bái, Tiền Giang, Tuyên Quang, Kon Tum, Cần Thơ. Ở bất cứ nơi nào, nếu có nhu cầu lắp thiết bị định vị tại Nam Định thì quý khách hãy liên lạc với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo.

0 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN