Lắp thiết bị định vị tại Nghệ An

569
CHIA SẺ

Thiết bị định vị là một sản phẩm chính của công ty TNHH Dịch vụ Toàn cầu – Techglobal và đây cũng là thiết bị quen thuộc và gần gũi với mọi người nhất cá nhân hay gia đình, doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Do vậy nhu cầu lắp thiết bị định vị tại Nghệ An là nhu cầu gắn liền với mọi người, giúp mọi người bảo vệ phương tiện xe, tài sản giá trị cá nhân cũng như đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải quy định lắp thiết bị giám sát hành trình xe.

Chắc hẳn nói về tính năng và công dụng của việc lắp thiết bị định vị tại Nghệ An cho xe tải thì bất cứ một nhà quản lý vận tải nào cũng thấu hiểu điều đó. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không ít những thiết bị định vị xe tải được cung cấp bởi những địa chỉ không có uy tín gây hại đến người tiêu dùng. Để tránh được điều đó thì việc cần thiết của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đó là tìm được một địa chỉ cung cấp và lắp thiết bị định vị tại Nghệ An cho xe tải uy tín và công ty chúng tôi – Techglobal là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

Tính năng nổi bật khi lắp thiết bị định vị tại Nghệ An

Thiết bị định vị của chúng tôi là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhiều tính năng yêu cầu của Bộ GTVT và tính năng mở rộng khác như:

» Lắp thiết bị định vị tại Nghệ An là đáp ứng nhu cầu giám sát hành trình cho tất cả các dòng xe: xác định chính xác vị trí tọa độ, hướng di chuyển, vận tốc di chuyển…nhờ phần mềm định vị GPS

» Cảnh báo cho người quản lý cũng như lái xe số lần vi phạm do vượt quá tốc độ cho phép, hay do đi vào đoạn đường cấm, đường 1 chiều…

Lắp thiết bị định vị tại Nghệ An

Lắp thiết bị định vị tại Nghệ An

» Lắp thiết bị định vị tại Nghệ An còn có thể kiểm tra được số lần nâng hạ Ben, số lần đóng mở cửa, tắt mở điều hòa…

» Lưu được lộ trình đã đi trong thời gian 3 tháng trở lại

» Lắp thiết bị định vị tại Nghệ An giúp kiểm tra và báo cáo nhiên liệu đã dùng trong một ngày chính xác đến 99%

» Cập nhật phần mềm từ xa một cách tự động (FOTA).

» Giám sát cho phương tiện máy ủi, máy kéo hay máy xúc. Thiết bị giám sát hành trình còn được dùng để giám sát con cái, người già vật nuôi hay các tài sản có giá trị.

Ứng dụng thực tiễn khi lắp thiết bị định vị tại Nghệ An

» Lắp thiết bị định vị tại Nghệ An giúp giám sát các phương tiện khi tham gia giao thông, kinh doanh vận tải. Là giải pháp an toàn cho các phương tiện xe tự lái

» Ngoài ra lắp thiết bị định vị tại Nghệ An còn nhiều ứng dụng của thiết bị định vị cho các mục đích khác mà khách hàng yêu cầu.

» Techglobal không chỉ là đơn vị cung cấp và lắp thiết bị định vị tại Nghệ An cho khách hàng của mình tại địa chỉ trung tâm thành phố Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp cho các tỉnh lân cận cả 3 miền Bắc, Trung và Nam đều có chi nhánh nhỏ ở các nơi rất thuận tiện cho khách hàng trong cả nước mua và lắp thiết bị định vị.

» Trên thị trường đang có rất nhiều thiết bị định vị được bày bán khắp mọi nơi, để mua và lắp thiết bị định vị tại Nghệ An đạt chuẩn và uy tín khách hàng nên đến với công ty chúng tôi – Techglobal, bởi vì:

» Thiết bị định vị ở Techglobal đều là những sản phẩm chính hãng và đảm bảo 100% mới

» Lắp thiết bị định vị tại Nghệ An được bảo hành trong vòng 12 tháng và sẽ được đổi trả hàng mới nếu lỗi do nhà sản xuất

Thiết bị định vị tại Nghệ An được bảo hành 12 tháng

Thiết bị định vị tại Nghệ An được bảo hành 12 tháng

» Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn

» Đặc biệt lắp đặt miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

» Ngoài ra Techglobal có nhiều sản phẩm phù hợp từng dòng xe cũng như tùy yêu cầu từng khách hàng, cụ thể một số sản phẩm như: Thiết bị định vị xe tải TG007, thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị xe tải PT02D, thiết bị định vị dẫn đường TG03A, thiết bị định vị dẫn đường TG300, camera hành trình Vietmap X9 có GPS, camera hành trình Papago P1, camera hành trình Vietmap C5 có GPS…

Nếu bạn có nhu cầu lắp thiết bị định vị tại Nghệ An thì hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay để được mua thiết bị chất lượng với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có các đại lý trải dài khắp 63 tình thành như: Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Bình, Long An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Bình Dương, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Trị, Nam Định, Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Tây Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, Tiền Giang, Tuyên Quang, Kon Tum, Cần Thơ.

1 BÌNH LUẬN
  1. Thiết bị định vị bên công ty bạn hoạt động như thế nào? Nó có thể định vị dẫn đường, giúp theo dõi và giám sát trong khoảng cách bao nhiêu km và khả năng chính xác bao nhiêu %?

BÌNH LUẬN