Lắp thiết bị định vị tại TP HCM

524
CHIA SẺ

Trong thời đại phát triển như ngày nay, thiết bị định vị là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống nhất là ở thành phố lớn ở trong nước điển hình như thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thành phố rộng và lớn ở Việt Nam, do vậy việc đi lại trong thành phố cũng không phải là vấn đề đơn giản và nhất là muốn kiểm soát đội xe hay xe cá nhân thì càng khó khăn hơn. Để kiểm soát việc đi lại của các loại xe một cách có hiệu quả mỗi cá nhân tập thể nên lắp thiết bị định vị tại TP HCM cho xe của mình, như thế vừa đảm bảo an toàn cho xe vừa dễ dàng cho việc quản lý

Techglobal đã đưa ra các phương pháp giải quyết và giúp bạn kiểm soát và quản lý xe của mình trở lên dễ dàng hơn. Techglobal đã cung cấp nhiều thiết bị định vị phù hợp với từng dòng xe. Và nếu bạn lắp thiết bị định vị tại TP HCM lên phương tiện xe của mình thì việc xác định vị trí xe đang ở đâu, vận tốc di chuyển nhanh hay chậm, hướng di chuyển là hướng nào…Đây là giải pháp hữu ích cho người quản lý và giám sát xe hay một đội xe.

Ưu điểm của việc lắp thiết bị định vị tại TP HCM

Nói tới việc giám sát, theo dõi và quản lý xe, tài sản cá nhân của mình hay đơn vị doanh nghiệp vận tải thì đây là việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người quản lý. Áp dụng công nghệ GPS giúp cho con người tiết kiệm được thời gian, giảm chi phí nhiên liệu, hạn chế hút bớt xăng dầu, dễ dàng quản lý và triển khai…Với một thiết bị định vị nhỏ gọn nhưng nó lại có nhiều ưu điểm nổi bật như:

» Xác định lộ trình xe: Dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh và thông qua thiết bị định vị GPS, người quản lý có thể xác định được vị trí xe của mình và biết được những thông tin hoạt động chi tiết liên quan tới xe.

» Xem lại lộ trình xe: Người quản lý có thể xem lại lịch sử quá trình di chuyển trong ngày hay trong tháng của từng xe để xác định cung đường mà xe đã đi với vệt màu đỏ rất rõ ràng.

» Xem định mức tiêu hao nhiên liệu: Hàng ngày người quản lý có thể kiểm tra được lượng xăng dầu của từng xe nạp và tiêu thụ trong từng ngày để lập báo cáo chi tiết xem có sự hao hụt khi đổ xăng và tiêu thụ xăng không.

Lắp thiết bị định vị tại TP HCM

Lắp thiết bị định vị tại TP HCM

» Cải thiện tình trạng chạy nhanh, chạy ẩu và quá tốc độ: khi lắp thiết bị định vị tại TP HCM thì việc đảm bảo an toàn giao thông cũng trở nên dễ kiểm soát hơn, hạn chế được tai nạn không đáng có và tránh được rủi ro trong quá trình vận hành.

» Được hưởng hỗ trợ bảo hiểm và điều tra trong trường hợp rủi ro: Với toàn bộ dữ liệu được ghi lại trên thiết bị định vị về vị trí, tốc độ , thời gian và địa điểm xảy ra tai nạn  trong trường hợp không hỏng hộp đen thì bạn hoàn toàn có đủ thông tin, chứng cứ để minh chứng về vụ việc. Thông tin này rất có ích cho công ty bảo hiểm và pháp luật nếu như bạn bị phạt oan hay đổ oan tội.

» Hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp: Mỗi thiết bị định vị đều có một nút báo động để đề phòng trong các trường hợp khẩn cấp thì người lái xe có thể nhấn nút báo động này để gửi báo động về địa chỉ trung tâm để ra các quyết định sử lý tình huống.

» Lắp thiết bị định vị tại TP HCM giúp bạn tìm kiếm xe, địa điểm trên bàn đồ

» Dừng xe tắt máy, cắt nhiên liệu từ xa: Hệ thống sẽ cung cấp cho người quản lý các tính năng như dừng xe, tắt máy…

» Lắp thiết bị định vị tại TP HCM giúp hỗ trợ báo cáo quá trình sử dụng: Cả quá trình sử dụng xe được tập hợp trên file báo cáo chi tiết, báo cáo này được lưu trữ trên sever người quản lý.

 Chế độ bảo hành khi lắp thiết bị định vị tại TP HCM của Techglobal

» Hiện nay ở Sài Gòn, Techglobal đang có một chi nhánh lớn nằm ở trung tâm thành phố để phục vụ nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho phương tiện xe của người sử dụng. Ở đây Techglobal cung cấp nhiều thiết bị định vị giám sát hành trình, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe hay là thiết bị định vị xe tải TG007… Techglobal luôn bảo đảm các sản phẩm của Techglobal đều chính hãng và 100% mới, qúy khách hàng mua sản phẩm tại Techglobal sẽ được hưởng chế độ bảo hành cực ưu đãi:

»  Lắp thiết bị định vị tại TP HCM được bảo hành thiết bị trong vòng 12 tháng

» Đổi mới 1 đổi 1 khi thiết bị gặp lỗi trong thời gian bảo hành

Lắp thiết bị định vị tại TP HCM được bảo hành 12 tháng

Lắp thiết bị định vị tại TP H CM được bảo hành 12 tháng

» Lắp thiết bị định vị tại TP HCM được miễn phí công lắp đặt

Hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lắp thiết bị định vị với giá rẻ nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi có các chi nhánh trên toàn quốc như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, lắp thiết bị định vị tại Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, lắp thiết bị định vị tại Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, lắp thiết bị định vị tại Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, lắp thiết bị định vị tại Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, Thanh Hóa, lắp thiết bị định vị tại Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Bình, Long An, lắp thiết bị định vị tại Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, lắp thiết bị định vị tại Quảng Nam, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Trị, lắp thiết bị định vị tại Nam Định, Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Tây Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, lắp định vị tại Tiền Giang, Tuyên Quang, Kon Tum, Cần Thơ.

0 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN