Thiết bị định vị tại Hà Nội

641
CHIA SẺ

Hà Nội là thủ đô của cả nước là trung tâm lớn và là nơi diễn ra nhiều những hoạt động kinh tế chính trị, thu hút nhiều vốn đầu tư củ nước ngoài. Để quản lý cũng như kiểm soát được những hoạt động kinh tế của các chủ đầu tư cũng như an ninh tại đây, Bộ Giao Thông đã ra quy định bắt buộc lắp thiết bị định vị tại Hà Nội cho tất cả các xe lưu thông trên đường. Techglobal là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị định vị tại Hà Nội, các sản phẩm Techglobal cung cấp đều thuộc sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Thiết bị định vị của Techglobal cũng được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận phù hợp do Bộ GTVT ban hành ngày 15 tháng 12 năm 2014.

Thiết bị định vị tại Hà Nội nói riêng và thiết bị định vị trên toàn cầu nói chung là thiết bị được gắn trên các dòng xe ô tô, xe máy, xe vận tải…Thiết bị này có chức năng ghi nhận thông tin, lưu trữ và truyền phát dữ liệu qua mạng Internet về server chủ của người quản lý các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác và vận hành của xe.

Thông số kỹ thuật và chức năng của thiết bị định vị tại Hà Nội:

♦ Khối lượng của thiết bị: 105g

♦ Kích thước khoảng: 107 x 64 x 24 mm

♦ Nhiệt độ hoạt động là 0°C – 55°C

♦ Độ ẩm : 5% – 95%

♦ GPS: M9129

♦ GSM: SIM900

♦ GPRS:GPRS multi – slot class 10/8; GPRS mobile station class B

♦ Độ nhạy dò song: -165dBm

♦ Độ nhạy định vị: -159dBm

♦ Số kênh GPS: 66 kênh

♦ Độ chính xác vị trí: 3m –2D-RMS; 2.5m – DGPS                                         

» Ngoài thông số kỹ thuật trên, thiết bị định vị còn có thời gian chốt vị trí hot start < 1s, warm start < 33s và cold start < 35s. Điện áp hoạt động của thiết bị vào khoảng từ 9 dedeens 35 VDC và chủ yếu thiết bị định vị của Techglobal dung anten ngoài trừ những thiết bị nhỏ gọn thì sẽ sử dụng anten chìm tích hợp trong thiết bị.

Thiết bị định vị tại Hà Nội

Thiết bị định vị tại Hà Nội

» Thiết bị định vị tại Hà Nội của Techglobal được cung cấp và phân bố rộng rãi toàn quốc nhằm mục đích phục vụ tất cả đối tượng quy định lắp đặt theo nghị định của Chính Phủ hay những dòng xe mà con người muốn lắp để bảo vệ tài sản của mình

» Quản lý và điều hành xe Container và xe tải đường dài

» Quản lý và điều hành xe khách, xe du lịch hay xe văn phòng

» Quản lý và điều hành các dòng xe trọng tải < 3,5 tấn, trên 3,5 tấn và 7 – 10 tấn và trên 19 tấn

» Quản lý và điều hành xe bus hay xe chạy theo tuyến

» Quản lý và điều hành xe taxi, xe cá nhân, xe gia đình hay xe thuê tự lái…

» Quản lý và điều hành xe taxi Uber, Grabtaxi…

Tại sao nên mua thiết bị định vị tại Hà Nội của Techglobal

Tại Hà Nội, Techglobal có trụ sở chính đặt tại đây, nên việc mua thiết bị định vị hay có thắc mắc và cần sự trợ giúp gì khách hàng chỉ cần tới ngay trong ngày, sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sử dụng thiết bị định vị tại Hà Nội cũng như sản phẩm khác của Techglobal khách hàng hưởng nhiều quyền lợi:

» Mua thiết bị định vị tại Hà Nội bên chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để đi đăng kiểm, xin phù hiệu kinh doanh vận tải

» Sản phẩm của Techglobal đảm bảo chính hang và 100% mới do chính Techglobal sản xuất và nhập khẩu

» Bảo hành 12 tháng trở lên và có thể đổi mới 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

» Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Thiết bị định vị tại Hà Nội được bảo hành 12 tháng

Thiết bị định vị tại Hà Nội được bảo hành 12 tháng

» Tư vấn miễn phí và cài đặt phần mềm miễn phí trên điện thoại và máy tính cho khách hàng

» Hiện nay, Techglobal mở rộng cung cấp nhiều sản phẩm khác ở trụ sở chính của mình ở Hà Nội, ngoài thiết bị định vị như: thiết bị định vị xe tải TG007, thiết bị định vị xe đạp điện, thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe, thiết bị định vị xe máy, thiết bị giám sát hành trình Techglobal… thì công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như thiết bị dẫn đường, thiết bị định vị cầm tay, khóa chống trộm xe máy, camera hành trình..

» Techglobal là công ty chất lượng hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Techglobal đều là những sản phẩm chuẩn 4T : sản phẩm tốt – giá tốt – chất lượng tốt – dịch vụ tốt.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như muốn lựa chọn sản phẩm tốt phù hợp phương tiện của mình, quý khách hàng có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp trụ sở chính của công ty để được tư vấn. Ngoài ra Techglobal còn nhiều chi nhánh cũng như đại lý các tỉnh thành khác từ Bắc vào Nam như: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, thiết bị định vị tại Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, thiết bị định vị tại Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, dịch vụ lắp thiết bị định vị tại Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hưng Yên, lắp thiết bị địnhh vị tại Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Bình, Long An, Ninh Bình, Phú Thọ, lắp thiết bị định vị tại Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Trị, Nam Định, thiết bị định vị tại Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Tây Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, lắp thiết bị định vị tại Tiền Giang, Tuyên Quang, Kon Tum, Cần Thơ. Rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn mua sản phẩm của Techglobal.

0 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN