Thiết bị định vị xe máy tại Bình Định

696
CHIA SẺ

Bình Định là một trong năm tỉnh thành phố ở khu vực duyên hải miền Nam Trung Bộ nước ta. Đây là một vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, do vậy các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn cũng rất chú ý tới việc lắp các thiết bị định vị xe máy tại Bình Định. Tại đây cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe máy này nhưng để lựa chọn đơn vị uy tín nhất và chất lượng nhất thì không thể bỏ qua sản phẩm của Techgloal.

Ưu điểm và lợi ích khi lắp các thiết bị định vị xe máy tại Bình Định

Tại Bình Định, ngành kinh doanh vận tải rất phát triển cho nên nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Định đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Định mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, hộ gia đình đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Thiết bị định vị xe máy tại Bình Định mang lại những đặc điểm nổi trội sau:

» Lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Định của chúng tôi Techglobal đều là hàng chính hãng và chuẩn 100% mới chất lượng tốt và uy tín.

» Lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Định giúp xác định chính xác vị trí tọa độ, thời điểm thời gian xe dừng đỗ hay di chuyển, vận tốc xe đã đi…đều thông qua phần mềm định vị GPS

»  Thiết bị định vị xe máy còn giúp lái xe cảnh báo khi đi quá nhanh, vượt ẩu, chạy quá tốc độ và thời gian cho phép nhất là khi đi sai làn đường, vào con đường cấm…

Thiết bị định vị xe máy tại Bình Định

Thiết bị định vị xe máy tại Bình Định

Ngoài tính năng trên, thiết bị định vị xe máy tại Bình Định còn có tính năng lưu trữ lại lịch sử quãng đường xe đã đi trong khoảng thời gian  dài 3 tháng đổ lại. Bên cạnh đó thiết bị định vị xe máy tại Bình Định còn có cập nhật phần mềm tự động quản lý (FOTA). Đặc biệt, thiết bị định vị xe máy tại Bình Định còn có khả năng chống trộm giúp bạn định vị qua bản đồ 64 tỉnh thành để định vị vị trí và tìm lại xe đã mất cắp một cách dễ dàng. Techglobal chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt mà các sản phẩm bên chúng tôi còn được mở rộng thêm những tính năng rất đặc biệt để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu mà các đơn vị khác không có.

Khi bạn lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Định bởi công ty Techglobal chúng tôi  thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi và quyền lợi cực lớn từ sản phẩm cũng như dịch vụ bởi:

» Thiết bị định vị xe máy tại Bình Định của Techglobal là những sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam bởi những chuyên viên kỹ thuật giỏi nhất của Techglobal nghiên cứu và thiết kế.

» Các sản phẩm của chúng tôi khi khách hàng mua đều được cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan, hợp đồng khi mua thiết bị định vị xe máy bởi Techglobal.

» Mua các thiết bị định vị xe máy tại Bình Định của Techglobal đều được hưởng thời hạn bảo hành từ 12 đến 18 tháng kể từ ngày mua và kí hợp đồng.

» Được đổi lại thiết bị lỗi lấy thiết bị mới khác khi có lỗi do nhà sản xuất và khi còn trong thời gian bảo hành.

» Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ, nghỉ tết.

» Giá cả cạnh tranh và khách hàng nhận được ưu đãi nếu mua với số lượng lớn

» Trong năm có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hang

» Đặc biệt được lắp đặt miễn phí trong nội thành Đà Nẵng, TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Định ở đâu uy tín và tốt nhất?

Bình Định cũng như các tỉnh khác trên cả nước, ở đây cũng có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe máy cho các cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Tuy nhiên công ty chúng tôi Techglobaol vẫn được tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng và hài lòng về những sản phẩm dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Công ty chúng tôi có mặt ở khắp nơi trên 64 tỉnh thành đều có chi nhánh và đại lý của Techglobal. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ và tin tưởng đặt niềm tin ở chúng tôi. Và hiện nay, chúng tôi đã có chi nhánh và đại lý lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Bình Định cũng như tại 62 tỉnh thành phố. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để lắp đặt: , thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, thiết bị định vị xe máy tại Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, , thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, , thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, , thiết bị định vị xe máy tại Sài Gòn, Yên Bái, Phú Yên và Cần Thơ.

Bảo hành thiết bị định vị xe máy tại Bình Định trong vòng 12 tháng

Bảo hành thiết bị định vị xe máy tại Bình Định trong vòng 12 tháng

Và để mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, công ty chúng tôi Techglobal đã cung ứng rất nhiều sản phẩm ra thị trường, nổi bật một số như:

 • Thiết bị định vị xe tải PT302N
 • Thiết bị giám sát hành trình TG007
 • Thiết bị định vị GPS cá nhân
 • Thiết bị giám sát hành trình xe máy
 • Thiết bị định vị xe đạp điện
 • Thiết bị camera hành trình Vietmap X9 có GPS
 • Thiết bị định vị xe tải TG007
 • Thiết bị khóa chống trộm xe máy
 • Thiết bị định vị xe máy PT02D
 • Thiết bị định vị GPS dành cho xe máy
 • Thiết bị định vị dẫn đường R79
 • Thiết bị giám sát hành trình TG007
 • Khóa chống trộm xe máy Pekey.

Nếu quý khách hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ ngay để được hưởng chế độ ưu đãi cũng như quyền lợi lớn khi mua sản phẩm của Techglobal.

1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN