Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng

783
CHIA SẺ

Hải Phòng là một thành phố duyên hải nằm ở hạ lưu hệ thống sông của đồng bằng sông Hồng. Hải Phòng từ xưa tới nay đã nổi tiếng là thành phố cảng lớn nhất ở miền Bắc nước ta, đây là đầu mối giao thông quan trọng để buôn bán giao lưu với các nước láng giềng. Nền kinh tế ở đây khá phát triển, cho nên phương tiện xe ở đây khá nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu kinh doanh thiết bị định vị ở đây khá là lớn. Việc lắp các thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng là nhu cầu không thể thiếu cho các phương tiện giao thông.

Techglobal là một đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng hợp quy ở nước ta. Các sản phẩm của Techglobal nghiên cứu và thiết kế ra đều là những sản phẩm hàng đầu ở Việt Nam cả về chất lượng và giá cả trên thị trường. Các thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng của Techglobal đều được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận phù hợp do Bộ TT&TT đã ban hành.

Công dụng của thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng mang lại

» Thiết bị định vị là sản phẩm được gắn trên các dòng xe máy, xe ô tô, xe tải hay các dòng xe cá nhân, xe văn phòng, xe cho thuê tự lái…Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng có nhiều chức năng nổi bật và hữu ích giúp cho bạn rất nhiều trong việc bảo vệ phương tiện xe cũng như tài sản giá trị lớn của mình. Thiết bị định vị được ứng dụng rất nhiều đặc biệt là trong ngành kinh doanh vận tải

» Thiết bị định vị giúp quản lý, giám sát và theo dõi những phương tiện xe giúp bạn xác định chính xác đến 99% vị trí tọa độ của xe theo thời gian thực

» Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng giúp các nhà quản lý có thể quản lý được đội xe kinh doanh vận tải, xe cho thuê tự lái hay giám sát và theo dõi một cách hiệu quả thời gian làm việc từng xe để dễ dàng chấm công đối với người lái xe

» Giúp bạn chống trộm và tìm ra được xe bạn bị đánh cắp nhờ phần mềm định vị GPS

Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng

Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng

» Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng giúp ghi lại hành trình các cung đường bạn đã đi chi tiết từng ngày, tháng, năm trong vòng 3 tháng trở lại

» Thiết bị định vị giúp bạn báo cáo trạng thái hoạt động của xe như: Vị trí, địa chỉ hiện tại của xe hay thời gian dừng đỗ và còn giúp bạn nge lén được cuộc nói chuyện trong phạm vi cho phép

» Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng còn giúp bạn quản lý lượng tiêu hao nhiên liệu do nạp hay tiêu thụ một cách dễ dàng và hiệu quả tránh tình trạng gian lận của lái xe.

Tại sao lại lựa chọn mua thiết bị định xe máy tại Hải Phòng bởi Techglobal?

Tại Hải Phòng, công ty TNHH Techglobal có một số đại lý lớn tại đây, nên việc mua thiết bị sản phẩm hay có thắc mắc và cần sự trợ giúp gì khách hàng chỉ cần tới ngay trong ngày sẽ trở nên đan giản hơn rất nhiều. Ngoài ra khi sử dụng thiết bị định vị cũng như sản phẩm khác của Techglobal khách hàng hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi từ Techglobal:

» Sản phẩm của Techglobal đảm bảo chính hãng và 100% mới

» Bảo hành từ 12 tháng kể từ ngày kí hợp đồng mua sản phẩm và có thể đổi mới 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

» Lắp thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 kể cả ngày nghỉ

» Tư vấn miễn phí và cài đặt phần mềm miễn phí trên điện thoại và máy tính cho khách hàng tại 3 thành phố lớn: Đà Nẵng, HCM và Hà Nội.

Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng được bảo hành 12 tháng

Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng được bảo hành 12 tháng

» Hiện nay, Techglobal mở rộng cung cấp nhiều sản phẩm khác ở trụ sở chính của mình ở Hà Nội và có nhiều đại lý cũng như chi nhánh ở khắp nơi trên toàn quốc và ở miền Bắc Hải Phòng là thành phố chủ yếu buôn bán các thiết bị. Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng có các loại thiết bị như: thiết bị định vị xe tải TG007, camera hành trình C5, thiết bị định vị xe đạp điện, thiết bị định vị xe máy PT302N. Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe, thiết bị định vị xe máy PT08, thiết bị giám sát hành trình Techglobal… thì công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như thiết bị dẫn đường, thiết bị định vị cầm tay, khóa chống trộm xe máy, camera hành trình..

Techglobal là công ty chất lượng cao và uy tín lâu năm và để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như muốn lựa chọn sản phẩm tốt phù hợp phương tiện của mình, quý khách hàng có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp trụ sở chính của công ty ở Hà Nội để được tư vấn. Hoặc liên hệ các đại lý tỉnh thành khác từ Bắc vào Nam như: Đà Nẵng, TP HCM, Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, dịch vụ thiết bị định vị tại Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Bình, Long An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Trị, Nam Định, Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Tây Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, Tiền Giang, Tuyên Quang, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, Thanh Hóa, lắp thiết bị định vị xe tại Kon Tum, Cần Thơ rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn mua sản phẩm của Techglobal.

1 BÌNH LUẬN
  1. Mua thiết bị định vị xe máy của bên bạn trong tháng này có được khuyến mãi gì không? Và bên bạn có đại lý nào tại thành phố Hải Phòng không?

BÌNH LUẬN