Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị

542
CHIA SẺ

Sau thời gian nghiên cứu và khảo sát thị trường tại Quảng Trị nhận ra sự phát triển về giao thông đường bộ ngành giao thông vận tải  tại đây Techglobal đã quyết định mở chi nhánh tại Quảng Trị. Tuy đã có mặt trên thị trường cả nước nhiều năm nay nhưng với thị trường tại Quảng Trị đối với Techglobal là một điều mới mẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị dành cho các loại xe như: xe máy, xe đạp điện và đặc biệt là thiết bị định vị dành cho xe tải. Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị là loại thiết bị bắt buộc phải lắp theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Vì vậy chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của loại thiết bị định vị này đến với khách hàng và rất mong được sự lưu ý của quý khách khi chọn thiết bị lắp cho xe của mình.

Lợi ích của thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị

» Bộ Giao Thông Vận tải đã ra nghị định từ ngày 1/1/2016 tất cả các xe có trọng tải từ 10 tấn trở xuống đều phải  lắp thiết bị định vị giám sát hành trình chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải. Nếu Doanh nghiệp có kinh doanh vận tải mà không đáp ứng điều kiện này Bộ sẽ tiến hành phạt nguội hoặc có thể tịch thu giấy phép lái xe.

» Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị có những lợi ích tiện lợi trong quản lý như: Tổng Cục Đường Bộ sẽ có một trang phần mềm GPS riêng của họ. Khi xe tải của bạn được lắp thiết bị định vị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ Giao Thông Vận Tải thì phần mềm GPS của chúng tôi – Techglobal sẽ  kết nối với trang GPS của Tổng Cục Đường Bộ từ đó tất cả những thông tin về xe về lái xe sẽ được truyền lên trang chủ của Tổng Cục. Vì vậy mà họ có thể quản lý được mọi hoạt động của xe khi đăng nhập vào.

Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị

Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị

» Trong trường hợp thay đổi thông tin lái xe thì bên Techglobal sẽ có nhiệm vụ add lại thông tin lái xe vì vậy luôn luôn đảm bảo mọi thông tin được lưu trên phầm mềm định vị đều được đảm bảo là chính xác.

» Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị còn có các loại dành cho xe ôtô cá nhân hoặc các loại xe khách, xe du lịch, nhất là các Doanh Nghiệp kinh doanh cho thuê xe tự lái thì nên lắp thiết bị định vị. Lúc này các bạn có thể quản lý hàng trăm chiếc xe của mình chỉ với một tài khoản. Bạn có thể ngồi một chỗ mà vẫn biết được tất cả các xe của mình đang ở đâu và đã đi những đâu, rất thuận lợi cho công việc quản lý

» Ngoài ra thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị có những tính năng cơ bản như: Định vị, xác định lộ trình đi lại, xác định số km xe chạy, xuất trình các báo cáo như: Báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp, báo cáo mức tiêu hao xăng dầu.

Chức năng của thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị:

» Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị có chức năng báo cáo hành trình xe chạy, từ lúc xuất phát cho đến điểm kết thúc lộ trình. Trong quá trình xe chạy phần mềm định vị sẽ truyền thông tin về sever và sever sẽ phân tích thành dữ liệu cụ thể, quý khách sẽ xem dữ liệu đó trên tài khoản của mình. Mọi dữ liệu đều được lưu từ 3 đến 6 tháng

» Phần mềm sẽ báo cáo tốc độ xe chạy khi bạn xem ở phần trực tuyến cũng như ở phần lịch sử do đó mà thiết bị giám sát hành trình còn có khả năng báo cáo và phát hiện được xe của bạn có chạy quá tốc độ cho phép không, nếu xe của bạn chạy quá tốc độ cho phép tất cả sẽ đều được lưu trên phần mềm và báo hiệu bằng âm thanh ở ngoài thiết bị.

» Báo đóng cửa, báo cáo mất tín hiệu, báo cáo thời gian dừng đỗ

Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị được bảo hành 12 tháng

Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị được bảo hành 12 tháng

» Khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị của Techglobal, Techglobal sẽ có trách nhiệm báo cáo các dữ liệu và truyền dữ liệu lên Tổng Cục Đường Bộ. Đảm bảo khi mọi yêu cầu cho quý khách hàng khi đi đăng kiểm và lưu hành trên đường

» Báo cáo thời gian lái xe là báo cáo vị phạm thời gian lái xe liên tục. Trong trường hợp lái xe làm việc quá thời gian 8 tiếng trong một ngày lúc này thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị cũng có chức năng phát hiện và lưu vào phần mềm, do đó rất đảm bảo cho việc an toàn trong khi làm việc và hạn chế được những rủi ro do làm việc quá thời gian cho phép.

Với những chức năng vượt trội trên của thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị hy vọng Techglobal sẽ làm hài lòng quý khách tại Quảng Trị trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Không chỉ lắp thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị chúng tôi còn lắp thiết bị định vị xe tải tại Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tải tại Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Bình, Long An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Nam Định, Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Tây Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, Tiền Giang, Tuyên Quang, lắp thiết bị định vị xe tải tại  Kon Tum, Cần Thơ, Hải Phòng, lắp thiết bị định vị xe tải tại Đà Nẵng, TP HCM, Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam

2 BÌNH LUẬN
  1. Tôi muốn đặt một bộ TG007 và một bộ camera hành trình X9, bạn gửi cho tôi thông tin 2 sản phẩm trên và giá nhé, tôi ở Quảng Trị, cảm ơn!

    • Xin kính chào Qúy khách!
      Với 2 dòng sản phẩm trên Techglobal xin báo giá như sau: Thiết bị định vị xe tải TG007 có giá là 2.500.000 đồng và thiết bị camera hành trình X9 có giá là 2.399.000 đồng. Công ty Techglobal chúng tôi có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước kể cả tỉnh Quảng Trị. Nếu Qúy khách có nhu cầu lăp đặt 2 sản phẩm này xin vui lòng để lại số điện thoại cá nhân để bên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra Qúy khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty ở trên website.

      Trân trọng cảm ơn Qúy khách.

BÌNH LUẬN