Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu

852
CHIA SẺ

Trong thời buổi như hiện nay, thì vấn đề phương tiện đi lại trong giao thông là vấn đề nhức nhối rất nhiều người quan tâm. Ai cũng lo lắng cho phương tiện xe của mình mỗi khi ra đường và họ muốn tìm kiếm một dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình để bảo vệ tài sản của mình. Và tại Bạc Liêu thì việc tìm kiếm một đơn vị để lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu đang trở lên rất phổ biến và tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Techglobal là một công ty, một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình. Công ty Techglobal chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và cũng là đơn vị phân phối độc quyền các thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu.  Techglobal sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất tại Bạc Liêu.

Cách lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu

Techglobal có một dây chuyền sản xuất lớn tại Việt Nam, mọi sản phẩm của Techglobal đều được sản xuất tại đây. Các thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu của Techglobal đều được áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên toàn thế giới, bên cạnh đó còn sử dụng các linh kiện tốt nhất nhập khẩu từ nước ngoài về. Được sản xuất tại Việt Nam, cho nên giá thành của các thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu bởi Techglobal có giá cả cạnh tranh, giá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu chất lượng và siêu bền

Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu chất lượng và siêu bền

Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu có trọng lượng cũng như kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 105gam tương ứng với kích thước 107x 64 x 24 mm. Với trọng lượng và kích thước nhỏ gọn như thế, thiết bị giám sát hành trình này rất thuận tiện cho việc lắp đặt và giấu kín ở trong phương tiện xe.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu cũng được lắp đặt rất đơn giản, nếu bạn ở xa và muốn tự lắp đặt thì hãy liên hệ với Techglobal chúng tôi và bạn sẽ được hướng dẫn lắp đặt qua điện thoại. Chúng tôi sẽ cài đặt một phần mềm quản lý miễn phí trên điện thoại hay máy tính, ipad hoặc thiết bị có kết nối Internet để cho bạn có thể quản lý trực tiếp phương tiện xe một cách dễ dàng trên này.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu còn được ứng dụng trong thực tiễn rất nhiều:

» Quản lý, giám sát và theo dõi hành trình, lộ trình của phương tiện xe, quãng đường xe đi được, vận tốc di chuyển, vị trí tọa độ của xe chính xác đến 98%

» Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu giúp bạn báo cáo các trạng thái đóng mở cửa xe, tắt mở điều hòa, số lần dừng đỗ xe, số lần nâng hạ Ben hay cả trong trường hợp cảnh báo xe chạy nhanh vượt ẩu, chạy quá tốc độ hay thời gian cho phép…

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu còn giúp bạn quản lý được các phương tiện vận tải, xe cho thuê tự lái, xe cá nhân, xe gia đình hay xe văn phòng…

» Thiết bị giám sát hành trình này còn giúp báo cáo chi tiết được tổng số km xe bạn đã chạy để có thể xác định được định  mức nhiên liệu xăng dầu đã nạp và tiêu thụ.

» Đặc biệt thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu còn có khả năng chống trộm và giúp bạn định vị để nhanh chóng tìm lại được phương tiện của mình khi bị đánh cắp.

Chế độ bảo hành khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu

Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu là một sản phẩm phổ biến và rất thân thuộc với đời sống của con người trong cuộc sống hiện đại. Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu của Techglobal là một sản phẩm chất lượng, với nhiều tính năng nổi bật và chỉ người sở hữu mới có thể khám phá được các tác dụng của các thiết bị giám sát hành trình đem lại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị giám sát hành trình cũng như có nhiều hàng sản xuất. Là một người tiêu dùng thông minh thì bạn sẽ không bao giờ bỏ qua các sản phẩm mà Techglobal chúng tôi đang cung cấp:

» Mua sản phẩm của Techglobal bạn sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày kí hợp đồng

» được đổi trả sản phẩm mới nếu bị lỗi do nhà sản xuất

» hỗ trợ phục vụ và tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7

» Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn

» Được cài đặt miễn phí phần mềm quản lý trên điện thoại cho khách hàng

» Đặc biệt được lắp đặt miễn phí tại nội thành Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Cơ chế bảo hành lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu

Cơ chế bảo hành lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu

Techglobal có các đại lý cũng như chi nhánh khắp nơi trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu về lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu hay các tỉnh khác trong cả nước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay vì Techglobal có chi nhánh tại tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, lắp thiết bị giám sát hành trình tại TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng  Tàu, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Hòa Bình, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Vĩnh Phúc, dịch vụ gắn thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang và Hà Giang, Hải Phòng, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bình Định, Điện  Biên, lắp thiết bị giám sát hành trình tại tại Bến Tre, Bắc Giang, Hải Dương, Hậu Giang, Hưng Yên, Tiền Giang, Kon Tum,  Thanh Hóa, Lai Châu, Lâm Đồng, Sơn La, gắn thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương và Bình Phước, Lạng Sơn, Lào Cai, Khánh Hòa, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Thái Bình, Bình Thuận, Đắk Nông, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Trà Vinh, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tây Ninh, Tuyên Quang, Vĩnh  Long, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu của Techglobal rất đa dạng có nhiều sản phẩm và tùy tính năng của từng sản phẩm phù hợp dòng xe nào. Một số thiết bị định vị nổi bật của Techglobal như sau:

  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Thiết bị định vị dẫn đường Z3
  • Thiết bị giám sát hành trình xe máy
  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo
  • Thiết bị giám sát hành trình TG007.
1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN