Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh

622
CHIA SẺ

Bắc Ninh là một tỉnh có vị trí khá thuân lợi, nằm tại đúng cửa ngõ phía Bắc của trung tâm thành phố Hà Nội và cách Hà Nội khoảng 30km. Bắc Ninh là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc, nền kinh tế ở đây phát triển khá mạnh mẽ. Nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh được nhiều người hưởng ứng và sử dụng. Và Techglobal chúng tôi chính là đơn vị hàng đầu và được nhiều người tin dùng thiết bị giám sát hành trình này.

Techglobal chúng tôi tự hào là đơn vị lâu năm, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực định vị top đầu ở Việt Nam. Techglobal luôn mang lại cho các khách hàng của mình những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của Techglobal:

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của Techglobal chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng được các chuyên viên kỹ thuật giỏi nhất của Techglobal nghiên cứu và thiết kế. Thiết bị giám sát hành trình được sản xuất tại Việt Nam, được áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới kết hợp với những linh kiện tốt nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh đáp ứng đủ theo yêu cầu nhà nước, của Bộ GTVT đã quy định về việc lắp các thiết bị giám sát hành trình dành cho các phương tiện xe tham gia trong ngành kinh doanh vận tải.

Các thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh của công ty Techglobal chúng tôi được thiết kế rất nhỏ gọn, đẹp, kiểu dáng gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt và giấu kín trong xe. Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh có trọng lượng 105g và kích thước của thiết bị này là 107 x 64 x 24 mm. Thời gian chốt vị trí của thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh là hot start < 1s, warm start < 33s và cold start < 35s. Điện áp của thiết bị hoạt động trong khoảng từ 9 VDC đến 35 VDC. Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh hoạt động rất tốt và bền bỉ, có thể hoạt động 24/24, khả năng chống thấm nước tốt, hoặc động được trong mọi thời tiết khắc nghiệt nhất ở nước ta, chống được nhiễu… Không những thế thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh còn có sử dụng anten, thiết bị nhỏ gọn thì anten sẽ được tích hợp bên trong còn những sản phẩm có khối lượng lớn hơn thì sẽ sử dụng anten ngoài.

Trên thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh có gắn một chip thu phát tín hiệu GPS để giúp truyền và nhận dữ liệu từ các vệ tinh truyền về thiết bị gắn trên phương tiện xe của bạn. Trong 2 sóng GPS và GSM thì sóng GPS giúp xác định vị trí tọa độ còn sóng GSM dùng để truyền các tín hiệu mà sóng GPS thu được, truyền về server máy chủ và giải mã, hiển thị trên các dữ diệu phần mềm quản lý.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh mang lại những lợi ích gì?

Công ty Techglobal chúng tôi  luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất trên thị trường. Khách hàng mua các thiết bị giám sát hành trình của Techglobal chúng tôi sẽ nhận được những chế độ ưu đãi và bảo hành hấp dẫn  nhất:

» Các sản phẩm của Techglobal đều được sản xuất tại Việt Nam và do chính Techglobal cung cấp và nhập khẩu những linh kiện tốt nhất từ nước ngoài để sản xuất

» Chế độ bảo hành tại Techglobal luôn từ 12 hay 18 tháng trở lên

» Gía thành cạnh tranh, phù hợp với chất lượng sản phẩm mang lại

» Các sản phẩm ngoài tính năng vốn có thì còn được mở rộng thêm nhiều tính năng nổi bật so với sản phẩm khác.

Chế độ bảo hành thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh

Chế độ bảo hành thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh

Các sản phẩm của Techglobal không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn rất đa dạng về sản phẩm. Một số sản phẩm của Techglobal đang được nhiều người tin dùng và sử dụng trên thị trường như sau:

  • Thiết bị giám sát hành trình Techglobal
  • Thiết bị định vị xe ô tô PT06
  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Thiết bị định vị xe đạp điện
  • Camera hành trình Vietmap X9 có GPS
  • Thiết bị định vị dẫn đường Z3
  • Thiết bị giám sát hành trình xe máy.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Ninh được bán rất nhiều ở khắp mọi nơi trên cả nước và trong cả tỉnh. Và trên thị trường cũng có rất nhiều đại lý, chi nhánh cung cấp sản phẩm thiết bị giám sát hành trình này. Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm của chúng tôi xin hãy liên hệ tới chi nhánh và đại lý phân phối gần nhất của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và lắp đặt vì Techglobal đã có chi nhánh tại khắp mọi nơi trên cả nước: dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh và Ninh Bình, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Yên Bái, thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bắc Kạn và Lạng Sơn, Bến Tre, Điện Biên, Bình Dương, Quảng Trị, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Tây Ninh, Đồng Nai, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Hà Tĩnh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Bình Định, Hải Dương, Bạc Liêu, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Lào Cai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Nam Định, Kon Tum, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Long An, TP HCM, Thái Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Cần Thơ, Tiền Giang, thiết bị giám sát hành trình Hà Nội, Tuyên Quang, Quảng Bình, Sóc Trăng và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đắk Nông.

1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN