Thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre

642
CHIA SẺ

Ngày nay ở khắp mọi nơi ở nước ta việc bảo vệ các phương tiện xe, những tài sản có giá trị đang được nhiều người dân quan tâm. Việc bảo vệ tài sản của mình để khỏi bị mất cắp là một vấn đề khó giải quyết và xảy ra thường xuyên hiện nay. Thiết bị giám sát hành trình ra đời chính là giải pháp hữu ích nhất cho tới hiện nay để giúp người dân có thể bảo vệ được tài sản của mình một cách dễ dàng nhất. Tại Bến Tre, thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre được đông đảo người dân sử dụng, đây là một trong những tỉnh đầu tiên bắt kịp xu hướng của hiện nay.

Hiểu được nỗi lo lắng của mọi người và nhu cầu lớn về việc sử dụng các thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre, công ty Techglobal chúng tôi đã phân bố độc quyền các sản phẩm của mình tới Bến Tre để phục vụ cho người dân, mang đến những sản phẩm chất lượng và giá rẻ.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre của Techglobal

Thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre của Techglobal

Các tính năng nổi bật của thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre:

Nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình không chỉ riêng Bến Tre mà khắp nơi trên 64 tỉnh thành trên toàn quốc đều có nhu cầu. Techglobal chúng tôi đã phân bố các sản phẩm đi khắp nơi giúp cho việc lắp thiết bị giám sát hành trình trở nên dễ dàng hơn và cũng để phục vụ cho người dân lắp các sản phẩm chất lượng tốt để đáp ứng theo yêu cầu Bộ GTVT đã yêu cầu.Bên cạnh đó, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre còn có rất nhiều tính năng nổi bật như:

» Tính năng đầu tiên khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre giúp các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đi đăng kiểm xe, xin phù hiệu với Bộ GTVT

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre giúp cho việc giám sát và điều hành phương tiện xe trở lên dễ dàng chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động.

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre cho bạn biết được chi tiết tất cả các trạng thái của phương tiện tại bất kì từng địa điểm, từng cung thời gian nào: vị trí tọa độ của xe, vận tốc di chuyển, tổng số km xe đã đi…nhờ phần mềm định vị GPS

» Thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre còn tích hợp thêm bộ cảm biến đo nhiên liệu giúp quản lý chính xác lượng xăng dầu nạp, tiêu thụ và hiệu suất kinh doanh của xe

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre còn giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kiểm soát và việc hao hụt xăng dầu thất thường

» Ghi và lưu lại cho nhà quản lý biết từng cung đường, địa điểm trong thời gian dài từ 90 đến 365 ngày lộ trình, hành trình mà xe đã đi.

Ngoài tính năng cơ bản trên của thiết bị giám sát hành trình thì còn có một vài tính năng mở rộng thêm giúp doanh nghiệp quản lý tài sản mình hiệu quả hơn: giám sát hành trình rất chuyên nghiệp, kiểm soát nhiên liệu thông qua cảm biến nhiên liệu, hỗ trợ kết nối camera giám sát, cập nhật Firmware từ xa (FOTA) và hỗ trợ kết nối camera chụp hình ảnh, kết nối đầu đọc thẻ RFID, hỗ trợ kết nối Sensor đo mức nhiên liệu.

Nên mua thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre bởi Techglobal ở đâu nhất?

Techglobal là một đơn vị lâu năm sản xuất và cung ứng ra thị trường các thiết bị giám sát hành trình chất lượng tốt và uy tín, các thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre của Techglobal mang nhiều tính năng tuyệt vời mà các thiết bị giám sát hành trình của các đơn vị khác không có. Nếu bạn sở hữu các sản phẩm này của Techglobal sẽ rất hài lòng. Không những thế khi mua các thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre của Techglobal còn mang lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc với nhiều ưu đãi:

» Techglobal có sản phẩm chính hãng sản xuất tại Việt Nam đảm bảo phù hợp với các dòng xe và môi trường tại nước ta.

» Các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre của Techglobal đã được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy của BGTVT.

»  Đảm bảo đảm cho chế độ bảo hành 12 tháng đối với sản phẩm thiết bị giám hành trình tại Bến Tre.

» Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, đổi trả các sản phẩm bị lỗi.

» Giá lại nhất tại Bến Tre so với những đơn vị kinh doanh cùng loại sản phẩm tại đây.

» Techglobal không chỉ thế mà còn có nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi đối với những khách hàng lắp đặt thiết bị định vị xe máy số lượng nhiều.

» Tư vấn dịch vụ và sản phẩm tận tình, chuyên nghiệp.

Thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre giảm phí phần mềm

Thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre giảm phí phần mềm

Ngoài tỉnh Bến Tre thì công ty chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ của mình đến tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước như: Tây Ninh, Yên Bái, Bắc Ninh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Kạn, gắn thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu và Cà Mau, Điện Biên, Quảng Trị, Bình Phước, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Nghệ An, Đồng Tháp, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Lào Cai, Kon Tum, Hà Tĩnh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Bình Định, Đà Nẵng, Cà Mau, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương và Hải Phòng, Bình Dương, Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình, Sóc Trăng, Hưng Yên, Vĩnh Long, Bắc Giang, Trà Vinh, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Long An, Hà Nội, Nam Định, Ninh Thuận, Thái Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Cao Bằng, Ninh Bình,Cần Thơ, Lai Châu, Thái Nguyên, Tiền Giang, Tuyên Quang, Quảng Bình, Gia Lai, TPHCM, Đắk Nông. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm và dịch vụ.

1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN