Thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận

513
CHIA SẺ

Bình Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải cực Nam Trung Bộ của nước ta. Đây là nơi nền kinh tế phát triển khá thuận lợi, là nơi hội tủ đủ các ngành nghề kinh tế. Điều kiện kinh tế các khoáng sản tự nhiên có sẵn tại Bình Thuận giúp cho Bình Thuận càng trở nên phát triển mạnh mẽ hơn nhiều. Nhu cầu lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận giúp định vị giám sát và quản lý các phương tiện vận chuyển hàng hóa ở đây là rất cần thiết.

Nắm bắt được tình hình phát triển cũng như nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại đây, công ty chúng tôi Techglobal đã mở các đại lý nhỏ lẻ tại Bình Thuận phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận mang lại những ưu đãi gì?

Công ty TNHH Techglobal là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giám sát hành trình chất lượng cao, uy tín và đảm bảo an toàn. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, chuẩn theo Bộ GTVT đã yêu cầu và quy định khi sử dụng. Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận sẽ mang lại cho quý khách mọi sự hài lòng nhất.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận theo chuẩn Nhà nước quy định

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận theo chuẩn Nhà nước quy định

Không những thế lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận còn mang lại rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng:

» Các thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận đều là những sản phẩm được chính Techglobal sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, hàng chính hãng và 100% mới

» Giá sản phẩm sẽ rẻ hơn so với các đơn vị cùng ngành nhờ giảm bớt các chi phí cho khâu nhập khẩu hàng ở tại nước ngoài

» Mua thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận với số lượng lớn sẽ được mua với giá vô cùng hấp dẫn

» Các thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận đều được nhận chế độ bảo hành dài hạn từ 12 đến 18 tháng kể từ ngày ký hợp đồng lắp đặt sản phẩm giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi

» Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được nhận:sửa chữa và lắp đặt miễn phí, nếu sản phẩm có lỗi thì có thể được đổi sản phẩm mới, được hỗ trợ kỹ thuật tư vấn miễn phí 24/7…

» Mọi thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận của Techglobal chúng tôi đều được thiết kế rất nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt và giấu kín càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chế độ bảo hành dài hạn giúp cho khách hàng yên tâm và có nhiều quyền lợi khi sử dụng.

Không những thế các thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận của Techglobal còn mang lại rất nhiều tính năng đặc biệt mà chỉ khi sử dụng các thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi bạn mới nhận được.

Một số tính năng cơ bản tuyệt vời của các thiết bị giám sát hành trình tại Bình  Thuận:

Giúp báo cáo chi tiết và tổng hợp các thông tin về phương tiện xe

Cảnh báo xe khi gặp nguy hiểm hay khi chạy nhanh và vượt quá tốc độ cho phép

giúp xác định được chính xác lượng nhiên liệu tiêu thụ bằng cảm biến đo nhiên liệu tránh được gian lận không đáng có

giảm bớt được số lần đi sai lộ trình, giúp quản lý từng lái xe và hoạt động từng người trong ngày nhờ tích hợp đầu đọc thẻ RFID.

Ngoài ra, các thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận của Techglobal còn các tính năng mở rộng khác để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Địa chỉ uy tín và chất lượng khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận:

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và trở thành một trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam. Thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận của Techglobal chúng tôi đã được phân bố rộng rãi khắp mọi nơi trên cả tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra Techglobal còn có các đại lý và chi nhánh ở khắp 62 tỉnh thành khác, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Techglobal để được tư vấn và mua sản phẩm: gắn thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, Yên Bái, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, TP HCM, An Giang, Đồng Nai, Nghệ An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, Gia Lai, Điện Biên, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang và Tiền Giang, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Tây Ninh, Lào Cai, Hà Tĩnh, Sơn La, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Định, Vĩnh Long, Đắk Nông Bắc Giang, Trà Vinh, Khánh Hòa, Hòa Bình, Hậu Giang, Kon Tum, Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Thanh Hóa, Quảng Ninh, Sóc Trăng, Lai Châu, Lâm Đồng, Long An, Hà Nội, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Ninh Thuận, Thái Bình, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Nam, Cao Bằng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

Miễn phí 1 năm phần mềm GPS khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận

Miễn phí 1 năm phần mềm GPS khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bình Thuận

Một số các thiết bị giám sát hành trình dành cho xe tải tại Techglobal để  quý khách tham khảo:

  • Thiết bị định vị ô tô PT302N
  • Thiết bị định vị TG102
  • Thiết bị giám sát hành trình TG007
  • Thiết bị định vị xe tải PT02D
  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Thiết bị giám sát hành trình xe tải
  • Thiết bị định vị xe tải TG007.
0 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN