Thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai

589
CHIA SẺ

Tỉnh Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Được xem như là một cửa ngõ vùng kinh tế Đông Nam Bộ, Đồng Nai phát triển khá mạnh mẽ và luôn là một trong những tỉnh nằm trong top đầu các tỉnh năng động phát triển nhất cả nước. Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai là một giải pháp đẩy mạnh sự phát triển tại đây.

Thiết bị giám sát hành trình được rất nhiều các doanh nghiệp ở Đồng Nai quan tâm và sử dụng. Không chỉ mang lại sự an toàn cho phương tiện và người dùng mà thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai còn là một giải pháp giúp cho việc quản lý và giám sát các phương tiện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tính năng nổi bật của thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai:

Techglobal là một công ty chuyên phục vụ và cung cấp cho các khách hàng của mình những thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai chất lượng và giá rẻ. Là một trong những đơn vị đầu tiên và đi đầu về phân phối các thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai, Techglobal luôn là một địa chỉ đang đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai chuẩn BGTVT

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai chuẩn BGTVT

Các thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai của Techglobal chúng tôi có nhiều tính năng nổi bật, nếu bạn thử trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi bạn mới khám phá được những công dụng mà các thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai mang lại. Một số tính năng cụ thể của thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai là:

» Thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai có thể lắp cho mọi dòng xe: các loại xe máy, xe ôtô, xe tải, xe đạp điện, xe vận tải trọng lượng lớn, xe khách, xe bus…

» Thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai đều đã được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn theo Bộ GTVT quy định cho các phương tiện xe tham gia trong ngành kinh doanh vận tải.

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai bởi công ty chúng tôi, các bạn sẽ thấy sự đa dạng về sản phẩm ở đây. Có rất nhiều những sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

» Chức năng nge lén của thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai sẽ được phát huy tác dụng nếu quý khách có yêu cầu. Khi có người lạ hay ai sử dụng xe của bạn, nhờ có tính năng này bạn có thể theo dõi và quản lý phương tiện và tránh bị đánh cắp.

» Thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai của chúng tôi còn có tính năng cảnh báo mỗi khi bạn gặp nguy hiểm, đi quá tốc độ hay chạy nhanh vượt ẩu…

» Thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai giúp lưu lịch sử trong vòng 3 tháng đến 9 tháng trở lại.

» Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai còn có tính năng báo cáo như: báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp và nhiều các loại báo cáo cao cấp khác khi quý khách lắp thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ Giao Thông Vận Tải.

Cơ chế bảo hành thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai:

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai cũng như các tỉnh thành khác, Techglobal chúng tôi luôn luôn phục vụ các khách hàng của mình nhiệt tình và chu đáo. Với chế độ ưu đãi cực lớn:

Mua mọi sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng kể từ ngày lắp và kí hợp đồng

Bạn sẽ được cấp đầy đủ các giấy tờ hợp đồng, bảo hành và các loại giấy liên quan khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai

Được đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi do nhà sản xuất

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ tết

Cài đặt miễn phí phần mềm quản lý trên điện thoại hay các phương tiện có kết nối với Internet

Được lắp đặt miễn phí tại nội thành 3 thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bảo hành 12 tháng khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai

Bảo hành 12 tháng khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai

 

Ngoài lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai, chúng tôi còn cung cấp và lắp các thiết bị giám sát hành trình xe tại 62 tỉnh thành khác trên cả nước, cụ thể như: Đắk Lắk, Bắc Giang, Bắc Kạn, Lai Châu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại An Giang, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Nông, Điện Biên, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây và Hà Nội, Đà Nẵng, dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tại TP HCM và Long An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải  Dương, Hậu Giang, Hưng Yên, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Khánh Hòa, Ninh  Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, lắp định vị xe  tại Hải Phòng, Lạng Sơn, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng  Ninh, Quảng Trị, Sơn La, Sóc Trăng,Tây Ninh, Thái Bình, lắp định vị xe tại Thái Nguyên,  Vĩnh  Long, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng  Tàu, Trà Vinh, Tuyên Quang, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cần Thơ.

Techglobal có sự đa dạng về các sản phẩm, nếu quý khách muốn tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo dưới đây một số sản phẩm nổi bật:

  • Thiết bị giám sát hành trình Techglobal
  • Thiết bị định vị gps cá nhân
  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Thiết bị định vị ô tô PT302N
  • Camera hành trình X9 có GPS
  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Thiết bị giám sát hành trình TG007.
1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN