Thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai

602
CHIA SẺ

Tỉnh Gia Lai là một tỉnh có nhiều tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản đa dạng và phong phú. Với địa hình chủ yếu đồi núi và cao nguyên xen kẽ nhau. Một tỉnh có nhiều tim năng kinh tế phát triển như thế sẽ thu hút được nhiều đơn vị cung cấp tại đây. Techglobal cũng là một trong số đơn vị biết được tiềm năng của Gia Lai. Techglobal ây là đơn vị đầu tiên phân phối và lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp vận tải.

Gia Lai có địa hình chủ yếu đồi núi nên ở đây việc đi lại trở nên vô cùng khó khăn nhất là cho việc giao thương buôn bán tại đây. Do vậy, việc giúp các doanh nghiệp giám sát và quản lý các phương tiện xe trong ngành kinh doanh vận tải là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai chất lượng, giá rẻ

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai chất lượng, giá rẻ

Lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai bởi Techglobal tốt và chất lượng cao:

Thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai là một sản phẩm thiết thực và cần thiết cho cuộc sống của con người. Lắp thiết bị giám sát hành trình này của Techglobal sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích cho người sử dụng:

» Thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai có chức năng giúp xác định vị trí tọa độ của phương tiện xe mọi lúc mọi nơi và vào mọi thời gian địa điểm chỉ nhờ phần mềm định vị GPS trên thiết bị

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai bạn còn được cài đặt một phần mềm quản lý miễn phí trên điện thoại, giúp bạn có thể quản lý mọi trạng thái hoạt động của phương tiện một cách dễ dàng và tiện lợi

» Thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai có thể giúp bạn biết được tổng số km xe đã đi được, tốc độ di chuyển của xe, thời gian và địa điểm xe đã dừng đỗ và di chuyển…

» Thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai này còn có tính năng cảnh báo cho bạn biết khi xe đã chạy quá tốc độ cho phép, chạy nhanh vượt ẩu, chạy vào các đoạn đường cấm hay đường 1 chiều…

» Được tích hợp với đầu đọc thẻ RFID giúp cho thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai có thể giúp cho bạn quản lý được chi tiết về các thông số của từng lái xe: mã lái xe, tên người lái và thời gian đăng nhập, đăng xuất, thời gian làm việc từng lái xe trong ngày…

» Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình này còn được tích hợp với cảm biến sensor đo nhiên liệu. Giúp bạn có thể kiểm tra được lượng xăng dầu tiêu hao trong một ngày, bạn có thể kiểm soát lượng nhiên liệu một cách dễ dàng và tránh được những gian lận không đáng có

» Thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai còn có thể lưu trữ được dữ liệu trong một thời gian ngắn từ 3 đến 9 tháng trở lại.

» Thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai còn có chức năng nge lén. Do vậy, Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai nếu quý khách có nhu cầu thì chúng tôi sẽ cài đặt chức năng này trên xe. Bất kể gì ở tại xung quanh khu vực lắp thiết bị thì bạn đều có thể nghe thấy rõ ràng.

» Đặc biệt hơn nữa, thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai của chúng tôi còn có chức năng ngắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn SMS. Nếu có sự xâm nhập bất hợp pháp từ người ngoài  thì chức năng này sẽ rất hữu ích cho bạn trong những điều kiện cần thiết và nguy cấp đó.

Địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai giá rẻ và chất lượng:

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành định vị, công ty chúng tôi Techglobal luôn luôn được mọi người tin tưởng và tin dùng sản phẩm của mình. Để phục vụ cho mọi khách hàng của mình ở khắp mọi nơi Techglobal chúng tôi đã mở rộng các đại lý cũng như chi nhánh củ mình trên 63 tỉnh thành không ngoại trừ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai: Hải Phòng, lắp thiết bị định vị tại Đà Nẵng, TP HCM, Bình Định, An Giang, Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đồng Tháp, Hà Giang, Hà Nam, lắp thiết bị định vị  tại Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Bắc Giang, Kiên Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đắk Nông, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Thái Bình, Long An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cao Bằng, Quảng Trị, Nam Định, Sóc Trăng, Sơn La, Vĩnh Long, Tây Ninh, Thái Nguyên, Yên Bái, Tiền Giang, Tuyên Quang, lắp thiết bị định vị tại  Kon Tum, Cần Thơ.

Bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai

Bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai

Thiết bị giám sát hành trình của Techglobal chúng tôi còn rất đa dạng và phong phú. Có nhiều sản phẩm để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình, cụ thể là:

  • Thiết bị giám sát hành trình TG007
  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Thiết bị định vị xe đạp điện
  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Camera hành trình 2 mắt trước sau
  • Thiết bị định vị xe máy PT02D
  • Thiết bị giám sát hành trình xe máy.

Tất cả mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng cho tất cả các khách hàng lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai. Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện sản phẩm có lỗi thì bạn sẽ được sửa chữa miễn phí và được đổi mới.

Không những thế, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Gia Lai quý khách sẽ được thường xuyên hưởng những chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng hằng năm của Techglobal chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ giá khi mua với số lượng lớn và được lắp đặt miễn phí tại nội thành 3 thành phố lớn: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt hay muốn tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ địa chỉ công ty chúng tôi.

1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN