Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

410
CHIA SẺ

Techglobal là một đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hơp chuẩn tại Hà Nội, các sản phẩm Techglobal cung cấp đều thuộc sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội của Techglobal cũng được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận phù hợp do Bộ GTVT ban hành ngày 15 tháng 12 năm 2014 và được sử dụng rất nhiều để giúp các doanh nghiệp rất tích cực trong quản lý và điều hành các phương tiện kinh doanh vận tải của mình.

Thông tin cơ bản của thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội:

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội là thiết bị được gắn trên các dòng xe ô tô, xe máy, xe vận tải… Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội có chức năng ghi nhận thông tin, lưu trữ và truyền phát dữ liệu qua mạng Internet về server chủ của người quản lý các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác và vận hành của xe.

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội có khối lượng và kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 105g và kích thước tương ứng 107 x 64 x 24 mm. Nhiệt độ hoạt động của thiết bị từ 0ºC đến 55ºC và độ ẩm nằm trong khoảng 5% đến 95%. Độ nhạy dò sóng và độ nhạy định vị tương ứng lần lượt là -165dBm và -159dBm. Độ chính xác vị trí là 3m –2D-RMS; 2.5m – DGPS.

Ngoài những thông số kĩ thuật trên thì thiết bị giám sát hành trình của Techglobal còn có thời gian chốt vị trí hot start < 1s, warm start < 33s và cold start < 35s. Điện áp hoạt động của thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội vào khoảng từ 9 đến 35 VDC và chủ yếu thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội của Techglobal dung anten ngoài trừ những thiết bị nhỏ gọn thì sẽ sử dụng anten chìm tích hợp trong thiết bị.

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội còn được ứng dụng trong thực tế rất nhiều:

» Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội của Techglobal được cung cấp và phân bố rộng rãi toàn quốc nhằm mục đích phục vụ tất cả đối tượng quy định lắp đặt theo nghị định của Chính Phủ hay những dòng xe mà con người muốn lắp để bảo vệ tài sản của mình

» Quản lý và điều hành xe Container và xe tải đường dài

» Quản lý và điều hành xe khách, xe du lịch hay xe văn phòng

» Quản lý và điều hành các dòng xe trọng tải < 3,5 tấn , trên 3,5 tấn và 7 – 10 tấn và trên 19 tấn

» Quản lý và điều hành xe bus hay xe chạy theo tuyến

» Quản lý và điều hành xe taxi, xe cá nhân, xe gia đình hay xe thuê tự lái…

» Quản lý và điều hành xe taxi Uber, Grabtaxi…

Tại sao lại lựa chọn mua thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội bởi Techglobal:

Tại Hà Nội công ty chúng tôi Techglobal có trụ sở chính đặt tại đây, nên việc mua thiết bị giám sát hành trình hay nếu quý khách có thắc mắc và cần sự trợ giúp gì khách hàng chỉ cần tới ngay trong ngày sẽ trở nên đan giản hơn rất nhiều. Sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội cũng như sản phẩm khác của Techglobal khách hàng hưởng nhiều quyền lợi:

» Mua các sản phẩm của Techglobal chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để đi đăng kiểm, xin phù hiệu kinh doanh vận tải

» Sản phẩm của Techglobal đảm bảo chính hãng và 100% mới do chính Techglobal sản xuất và nhập khẩu

» Bảo hành 12 tháng trở lên và có thể đổi mới 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

» Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để phục vụ miễn phí cho khách hàng

» Tư vấn miễn phí và cài đặt phần mềm miễn phí trên điện thoại và máy tính cho khách hàng

Mua thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội của Techglobal ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, Techglobal mở rộng cung cấp nhiều sản phẩm khác ở trụ sở chính của mình ở Hà Nội, một số sản phẩm nổi bật điển hình như sau:

  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Thiết bị định vị GPS giá rẻ
  • Thiết bị định vị xe đạp điện
  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Thiết bị giám sát hành trình TG007
  • Camera hành trình 2 mắt trước sau
  • Thiết bị định vị dẫn đường C009
  • Thiết bị giám sát hành trình Techglobal.

Techglobal là công ty chất lượng hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Techglobal đều là những sản phẩm chuẩn 4T : sản phẩm tốt – giá tốt – chất lượng tốt – dịch vụ tốt.

Chế độ bảo hành 12 tháng khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

Chế độ bảo hành 12 tháng khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

Ngoài Hà Nội thì công ty Techglobal chúng tôi cũng đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc bởi các chi nhánh và đại lý phân phối lớn nhỏ: dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình An Giang và Đà Nẵng, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bình Định, Bình  Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hưng Yên và Hà Nam,  Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Ninh  Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hậu Giang, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng  Ninh, Bắc Ninh, Nam Định, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Bắc Giang, Phú Yên, Sơn La, Lai Châu, thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM, Tây Ninh, Thái Bình, Long An, Kon Tum, Vĩnh  Long, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cần Thơ.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như muốn lựa chọn sản phẩm tốt phù hợp phương tiện của mình, quý khách hàng có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp trụ sở chính của công ty để được tư vấn.

1 BÌNH LUẬN
  1. Tôi ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty bạn ở chỗ nào tôi muốn qua tham khảo các sản phẩm và giá trước khi mua được không?

BÌNH LUẬN