Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây

567
CHIA SẺ

Hà Tây là một tỉnh cũ của nước ta, thuộc vùng đồng bằng sông Hồng. Hà Tây chính là cửa ngõ vào thủ đô, do vậy kinh tế ở đây rất phát triển. Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây chính là một giải pháp tốt giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của tỉnh này.

Biết được lợi thế phát triển của tỉnh Hà Tây, công ty Techglobal chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và mở ra các đại lý ở khắp mọi nơi tại Hà Tây để phát triển và nhằm mang tới sản phẩm cho người dùng.

Techglobal chúng tôi là một đơn vị hàng đầu và uy tín tại Việt Nam, đã hoạt động hơn 6 năm trong ngành và chúng tôi biết rõ được ở đâu là nơi có thể phát triển ngành của mình. Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây chính là một giải pháp tốt nhất.

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây giá rẻ, chất lượng cao

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây giá rẻ, chất lượng cao

Thông số kỹ thuật của thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây:

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây của Techglobal chúng tôi là những thiết bị được thiết kế rất kỹ lưỡng. Được các chuyên viên kỹ thuật giỏi nhất tại Techglobal, áp dụng và kết hợp với các công nghệ tiên tiến thế giới đã thiết ra các thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây tốt nhất và đảm bảo về độ an toàn. 

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây với trọng lượng chỉ vẻn vẹn 105g và kích thước vô cùng nhỏ 107 mm x 64 mm x 24 mm. Nhưng thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây lại mang lại nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng nhiều bất ngờ.

Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây của Techglobal đã được Bộ GTVT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn và đảm bảo đủ điều kiện để hoạt động tại Việt Nam. Với độ bền bỉ và hoạt động ổn định 24/24 thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây của Techglobal luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Một số thông số kỹ thuật cơ bản khác của thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây:

» Mã sản phẩm: Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây

» GPS là M9129

» GPRS  là GPRS multi – slot class 10/8; GPRS mobile station class B

» GSM là SIM900

» Nhiệt độ hoạt động trong khoảng từ 0°C  đến 55°C

»  Độ ẩm từ 5% đến 95%

» Độ nhạy dò sóng là -165dBm

» Độ nhạy định vị là -159dBm

» Số kênh GPS được 66 kênh

» Độ chính xác vị trí là 3m –2D-RMS; 5m – DGPS

» Thời gian chốt vị trí: hot start < 1s; warm start < 33s; cold start < 35sĐiện áp hoạt động: 9 – 35 VDC.

Chế độ bảo hành khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây bởi Techglobal:

 

 

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây do công ty Techglobal cung cấp quý khách sẽ nhận được những chế độ bảo hành về sản phẩm với các ưu đãi vô cùng lớn như sau:

» Mọi sản phẩm đều là sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn cho người dùng

» Chính hãng và độc quyền do chính Techglobal sản xuất

» Được hưởng chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.

» Và được 1 đổi 1 khi sản phẩm lỗi kĩ thuật trong 12 tháng bảo hành

» Được mua với giá ưu đãi nếu mua số lượng lớn sản phẩm

» Cài đặt miễn phí phần mềm quản lý cho khách hàng

» Được lắp đặt miễn phí tại nội thành Đà Nẵng, HCM và Hà Nội

» Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Ngoài lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây, chúng tôi còn cung cấp và lắp thiết bị giám sát hành trình tại 62 tỉnh thành còn lại trên cả nước, cụ thể như: Đắk Lắk, Bắc Giang, Bắc Kạn, Lai Châu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, An Giang, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội, Đà Nẵng, dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tải tại TPHCM và Long An, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải  Dương, Hậu Giang, Hưng Yên, Kon Tum, Lâm Đồng, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Khánh Hòa, Ninh  Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng, Lạng Sơn, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng  Ninh, Quảng Trị, Sơn La, Sóc Trăng,Tây Ninh, Thái Bình, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên,  Vĩnh  Long, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng  Tàu, gắn thiết bị giám sát hành trình tại Trà Vinh và Kiên Giang, Tuyên Quang, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cần Thơ.

Bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây

Bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây

Ngoài việc cung cấp và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Tây cho những dòng xe, Techglobal chúng tôi còn có nhiều sản phẩm nổi bật khác như:

  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Camera hành trình 2 mắt trước sau
  • Thiết bị định vị ô tô PT302N
  • Thiết bị giám sát hành trình Techglobal
  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Thiết bị định vị xe đạp điện
  • Thiết bị định vị dẫn đường R79
  • Thiết bị định vị pin cực khủng T355
  • Thiết bị giám sát hành trình TG007.
1 BÌNH LUẬN
  1. Mình ở Hà Tây vậy nếu muốn lắp bộ thiết bị giám sát hành trình TG007 có được miễn phí vận chuyển lắp đặt tận nơi không?

BÌNH LUẬN