Thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang

634
CHIA SẺ

Kiên Giang là một tỉnh thuộc ven biển đông bằng sông Cửu Long và nằm ở phía Tây Nam miền Nam nước ta. Kể từ đầu năm 2016 khi Bộ GTVT ở nước ta yêu cầu về việc lắp các thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện xe trong kinh doanh vận tải. Thì Kiên Giang là một tỉnh dẫn đầu phong trào này. Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải kinh doanh tốt hơn và quản lý cũng trở lên dễ dàng hơn.

Chế độ ưu đãi lớn khi lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang:

Công ty Techglobal chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ đa dạng sản phẩm mà còn cho các bạn thấy được cả những tính năng tuyệt vời mà các thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang của Techglobal chúng tôi mang lại. Chỉ là một thiết bị nhỏ gọn với kích thước vô cùng bé nhưng thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang lại có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà một thiết bị khác không bao giờ có được.

Thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang giá rẻ nhất trên thị trường

Thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang giá rẻ nhất trên thị trường

Khi quý khách mua và lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn tại đây:

+ Về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang:

» Mọi sản phẩm đều do chính Techglobal chúng tôi sản xuất hoặc nhập khẩu tại những nơi uy tín và chất lượng tốt nhất

» Sản phẩm được những nhân viên chuyên nghiệp tại Techglobal nghiên cứu và phát triển, các linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất

» Được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận an toàn và phù hợp với môi trường ở nước ta, được cấp phù hiệu, giấy phép đi đăng kí đăng kiểm xe…

+ Về dịch vụ khi lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang:

» Các sản phẩm đều được bảo hành từ 12 đến 18 tháng kể từ ngày mua và lắp thiết bị

» Giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường, rẻ nhất so với các đơn vị khác cùng ngành

» Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong năm để tri ân khách hàng

» Hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa miễn phí cho khách hàng nếu còn trong thời gian bảo hành

» Được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7

» Giao hàng và lắp thiết bị giám sát hành trình cho khách hàng miễn phí tại 3 thành phố lớn tại 3 miền: Bắc, Trung và Nam.

 

Ứng dụng thực tiễn khi lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang:

Thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang do công ty Techglobal chúng tôi cung cấp và được ứng dụng rất rộng rãi:

» Giúp quản lý tên lái xe, thời gian đăng nhập đăng xuất của từng lái xe và thời gian làm việc của từng lái xe
» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang giúp thông báo cho người quản lý hay lái xe trạng thái hoạt động của xe khi tắt mở điều hòa, đóng mở cửa, số lần dừng đỗ hay số lần nâng hạ Ben…
» Có chức năng truyền dư liệu tự động về máy chủ, đo chính xác vị trí tọa độ, vận tốc di chuyển của xe nhờ phần mềm định vị GPS gắn trên thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang
» Chức năng cài đặt tham số
» Cập nhật phần mềm tự động từ xa (FOTA)
» Giám sát hình ảnh với camera giám sát hành trình
» Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình tại Kiên Giang còn có chức năng đưa ra cảnh báo với lái xe khi vượt quá tốc độ cho phép, chạy nhanh vượt ẩu, lái xe quá mức quy định. Thiết bị giám sát hành trình này còn đo được mức nhiên liệu tiêu thụ hàng ngày của từng phương tiện xe giúp người quản lý ngăn chặn được tình trạng hao hụt nhiên liệu bất thường và giám sát quản lý một cách hiệu quả.

Chế độ ưu đãi bảo hành dài hạn 12 tháng

Chế độ ưu đãi bảo hành dài hạn 12 tháng

Techglobal có mặt khắp mọi nơi và khẳng định được thương hiệu của mình đối với mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đã mở rộng và có nhiều chi nhánh từ Bắc vào Nam, trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc:Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Quảng Nam, Bình Dương, Tiền Giang, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Phú Yên, Hải Dương, Tuyên Quang, Hậu Giang, Ninh Bình, Khánh Hòa, Thái Nguyên, Kiên Giang, Kon Tum, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu và Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Hà Nội, Nam Định, TP HCM, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Bình, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Hòa Bình và Hà Giang, Tây Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Ninh Thuận, Đắk Nông, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Bạc Liêu, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cần Thơ.

1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN