Thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu

500
CHIA SẺ

Tỉnh Lai Châu là một tỉnh miền núi thuộc khu vực Tây Bắc nước ta. Ở đâu nền kinh tế rất phát triển cho nên giao thông đi lại rất nhiều, việc tìm giải pháp để quản lý và theo dõi các phương tiện giao thông vừa đảm bảo an toàn vừa giúp quản lý dễ dàng hơn. Và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu chính là một giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải để cải thiện vấn đề này.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu ở đâu tốt nhất?

Kể từ khi Bộ GTVT đề ra quy định về việc lắp các thiết bị giám sát trình cho các phương tiện xe trong kinh doanh vận tải. Tại Lai Châu nhu cầu lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu càng trở lên nhiều hơn. Do đó, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải rất cần thiết lắp các thiết bị giám sát hành trình vừa đảm bảo an toàn cho phương tiện xe vừa để dễ dàng quản lý đội xe.

Thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu giúp đi đăng kiểm xe, cấp phù hiệu kinh doanh

Thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu giúp đi đăng kiểm xe, cấp phù hiệu kinh doanh

Hiểu được sự cần thiết này tại đây, công ty chúng tôi – công ty TNHH Techglobal đã mở các chi nhánh nhỏ tại Lai Châu để cung cấp và lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu. Techglobal là một đơn vị hàng đầu trong cả nước về cung cấp các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo đúng quy định của Bộ GTVT và đảm bảo chất lượng tốt, an toàn và uy tín. Với việc sử dụng các thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu bởi Techglobal, bạn sẽ luôn luôn yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

» Lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu giúp giám sát được tốc độ di chuyển, tổng số km xe đã đi được, thời gian xe đã chạy được nhờ phần mềm định vị GPS.

» Thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu còn có tính năng cảnh báo khi bạn chạy quá tốc độ, chạy nhanh, vượt ẩu, chạy vào các đoạn đường cấm hay đường 1 chiều… giúp giảm bớt được rủi ro hay các trường hợp tai nạn gây nguy hiểm.

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu giúp bạn dễ dàng điều khiển xe và không còn gặp phải những trường hợp đi sai lộ trình

» Thiết bị giám sát hành trình này còn giúp bạn giảm bớt được chi phí nhiên liệu tiêu hao trong quá trình đi, minh bạch hóa được các quá trình nạp và tiêu thụ xăng tránh gian lận trong quá trình sử dụng tài sản.

Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu còn hỗ trợ báo cáo chi tiết quá trình sử dụng thiết bị và được cập nhật trên file báo cáo của server máy chủ. Thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu còn có thể giúp người lái xe ngắt nguồn nhiên liệu từ xa khi xe dừng tắt máy.

Nếu quý khách tin tưởng và lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu bởi Techglobal, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng, sẽ không còn gặp phải các thiết bị kém chất lượng có đường truyền tín hiệu kém và sai lệch, nguy hiểm hơn sẽ gây cháy nổ phương tiện xe.

Hiện nay Techglobal đã mở rộng phân bố các sản phẩm của mình đi khắp mọi nơi, không chỉ còn lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Châu mà còn trên 63 tỉnh thành khác: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái,Thanh Hóa, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Lào Cai, Sơn La, Phú Thọ, Cao Bằng, lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Lai Châu, Đắk Lắk, Hậu Giang, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, HCM, Bạc Liêu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Bình Thuận, Bình Phước, Bến Tre, Cà Mau, Hòa Bình, Kon Tum, Khánh Hòa, gắn thiết bị giám sát hành trình tại Lâm Đồng và Đắk Nông, Kiên Giang, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Sóc Trăng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Phú Yên, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Vĩnh Long, Tiền Giang, Cần Thơ.

Ứng dụng thực tiễn khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu:

Với nhiều tính năng mà thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu mang lại, thiết bị giám sát hành trình của Techglobal còn được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn: 

» Quản lý và điều hành các dòng xe Container và xe tải chạy đường dài

» Quản lý và điều hành xe chạy theo tuyến và xe bus

» Quản lý và điều hành các dòng xe trọng tải từ 3,5 tấn; trên 3,5 tấn và 7 – 10 tấn và trên 19 tấn

» Quản lý và điều hành xe taxi Grabtaxi, xe taxi Uber…

» Quản lý và điều hành xe du lịch, xe cá nhân, xe hộ gia đình, xe khách hay xe văn phòng

» Quản lý và điều hành xe taxi hay xe thuê tự lái…

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu được miễn phí 100% gói phần mềm 1 năm đầu

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lai Châu được miễn phí 100% gói phần mềm 1 năm đầu

Các sản phẩm của Techglobal rất đa dạng, ngoài thiết bị giám sát hành trình chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác:

  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Camera hành trình Vietmap X9
  • Thiết bị định vị cầm tay GT03A
  • Thiết bị giám sát hành trình xe máy
  • Thiết bị định vị dẫn đường C005
  • Thiết bị định vị xe máy PT02D
  • Thiết bị định vị pin cực khủng T355.
1 BÌNH LUẬN
  1. Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình TG007 có giá bao nhiêu và nếu lắp đặt tận nơi tại tỉnh Lai Châu bên bạn có hỗ trợ kĩ thuật xuống tận nơi lắp đặt không?

BÌNH LUẬN