Thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai

601
CHIA SẺ

Lào Cai là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc, có đường biên giới giáp với Trung quốc. Lào Cai ở một vị trí đặc biệt là đầu nút giao thông và buôn bán với nước ngoài, không những thế Lào Cai còn là một khu du lịch trọng tâm của miền Bắc nước ta. Tại Lào Cai nhu cầu lắp các thiết bị giám sát hành trình rất cao bởi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lao Cai mang lại hiệu quả cao cho con người cũng như lợi ích về hoạt động kinh doanh.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của con người tại đây, công ty chúng tôi Techglobal đã cung ứng các thiết bị định vị của mình đến khắp mọi nơi kể cả các xã và huyện nhỏ ở tỉnh Lào Cai giúp cho việc lắp đặt cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn và quan trọng hơn là Techglobal đã mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất và tốt nhất của mình và làm hài lòng mọi khách hàng kể cả các khách hàng khó tính và cẩn thận nhất.

Thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai chất lượng tốt

Thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai chất lượng tốt

Công dụng của thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai mang lại là gì?

 

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai không chỉ đáp ứng theo đúng quy định mà Bộ GTVT đã yêu cầu mà còn mang lại nhiều công dụng cho mọi người đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải:

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai giúp xác định chính xác vị trí tọa độ của xe ở bất cứ đâu dựa vào phần mềm định vị GPS

» Thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai giúp xem lại lịch sử di chuyển của xe để minh bạch hóa thông tin và làm bằng chứng khi gặp trường hợp khẩn cấp

» Thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai còn được cài thêm một phần mềm giúp người sử dụng có thể giám sát, quản lý các trạng thái hoạt động, thông tin của phương tiện có gắn thiết bị giám sát hành trình này

» Thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai còn có thêm chức năng ghi nhận tự động khi thay đổi người lái xe, thời gian đăng nhập đăng xuất của lái xe nhờ đầu đọc thẻ RFID

» Chức năng cảnh báo đối với lái xe khi chạy nhanh, vượt ẩu, quá thời gian cho phép…hay đi vào đường cấm, đường 1 chiều

» Chức năng cài đặt tham số, chức năng trích xuất dữ liệu, cập nhật Firmware từ xa (FOTA)

Hơn thế nữa, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai còn giúp bạn có thể tìm được xe khi đánh cắp nhờ định vị để xác định được xe đang ở vị trí nào và thời điểm nào.

Ứng dụng trong thực tế và địa chỉ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai:

Thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai được công ty Techglobal chúng tôi sản xuất nhằm phục vụ tất cả các đối tượng theo quy định của Bộ GTVT về việc lắp thiết bị giám sát hành trình này, ngoài ra thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai cũng phù hợp với tất cả các phương tiện xe nếu có nhu cầu cần lắp thiết bị định vị này.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai được ứng dụng trong thực tế rất nhiều, quản lý và điều hành:

» Các loại xe trọng tải < 3.5 tấn; xe trọng tải từ 3.5 tấn đến 7 tấn; xe trọng tải từ 7 đến 10 tấn và cả trên 10 tấn

» Các con xe Container hay xe tải chạy đường dài, xe bus hay xe chạy theo tuyến

» Các dòng xe khách, xe văn phòng, xe ô tô con, xe cá nhân hay xe gia đình

» Thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai còn được ứng dụng trong quản lý và điều hành nhóm xe Grab taxi, Uber taxi hay quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng…

Địa chỉ uy tín mua và lắp thiết bị định vị tại Lào Cai ở bởi Techglobal

Công ty chúng tôi – Techglobal là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng những thiết bị định vị chất lượng tốt ở mọi nơi trên thị trường. Để phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng thì chúng tôi không chỉ cải tiến công nghệ mà còn mở rộng thêm cho thiết bị những tính năng ưu việt và nổi trội hơn những sản phẩm của các đơn vị khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm thiết bị định vị công ty Techglobal chúng tôi đã mang rất nhiều sản phẩm chất lượng cao đến với khách hàng trong cả nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai mà còn trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc: Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn và Thái Nguyên, Lào Cai, Long An, Nam Định, Quảng Nam, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Sơn La, Phú Yên Cần Thơ.

Chế độ bảo hành khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai

Chế độ bảo hành khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lào Cai

Techglobal có nhiều đại lý và chi nhánh để quý khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc có thể đặt mua và lắp sản phẩm. Bên cạnh đó Techglobal cung ứng ra thị trường đa dạng sản phẩm và một số sản phẩm nổi bật của Techglobal là:

  • Thiết bị giám sát hành trình TG007
  • Thiết bị giám sát hành trình xe khách
  • Thiết bị giám sát hành trình xe máy
  • Thiết bị định vị xe máy PT02D
  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Thiết bị định vị dẫn đường Z3.
1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN