Thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận

777
CHIA SẺ

Ninh Thuận là một tỉnh giáp với rất nhiều tỉnh lớn, là nơi có điều kiện để phát triển kinh tế rất thuận lợi như Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Nha Trang…Do vậy, Ninh Thuận chính là tỉnh có nền kinh tế rất phát triển và phát triển mạnh mẽ trong cả nước. Và việc lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận là cần thiết rất lớn để có thể giám sát, quản lý các phương tiện xe khi đang vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả và dễ dàng.

Công ty TNHH Techglobal là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Lắp các thiết bị giám sát hành trình bởi công ty TNHH Techglobal sẽ là địa chỉ làm hài lòng các khách hàng của mình.

Thông tin chi tiết về thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận

Thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận của Techglobal đều được Bộ GTVT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy, đạt chuẩn và phù hợp theo yêu cầu và quy định của nhà nước. Thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận được gắn trên mọi dòng xe như xe ô tô, xe máy, xe vận tải hay xe taxi, xe trọng tải lớn…

Thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận

Thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận

Thiết bị giám sát hành trình này có thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

Khối lượng của thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận nặng khoảng 105g, có kích thước là 107 x 64 x 24 mm. Nhiệt độ hoạt động là từ 0°C đến 55° C và độ ẩm tương ứng 5% đến 95%. Độ nhạy dò sóng và độ nhạy định vị của thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận tương ứng lần lượt là -165dBm và -159dBm. Thiết bị giám sát hành trình này có 66 kênh GPS với độ chính xác vị trí là 3m-2D-RMS và 2.5m-DGPS.

Ngoài thông số kĩ thuật trên, thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận còn có thời gian chốt vị trí hot start < 1s, warm start < 33s và cold start < 35s. Điện áp hoạt động của thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận rơi vào khoảng từ 9 dedeens 35 VDC và chủ yếu thiết bị này dùng anten ngoài trừ những thiết bị nhỏ gọn thì sẽ sử dụng anten chìm tích hợp trong thiết bị.

Ngoài thông số cơ bản, thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận còn có một số đặc điểm nổi bật sau:

Trên thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận của Techglobal có gắn một chíp thu phát tín hiệu GPS để truyền nhận dữ liệu từ các vệ tinh giúp bạn có thể xác định được vị trí của phương tiện xe của mình ở trên mặt đất. Thiết bị giám sát hành trình này hoạt động dựa trên hai loại sóng là sóng GPS và sóng GSM:

» Sóng GPS thì dùng để xác định vị trí, tọa độ của phương tiện, bắt sóng GPS từ vệ tinh truyền về thiết bị giám sát hành trình này.

» Sóng GSM thì dùng để truyền các tín hiệu mà sóng GPS thu được và truyền về server máy chủ, giải mã và hiển thị các dữ liệu trên phần mềm quản lý.

Ngoài việc xác định vị trí tọa độ của thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận còn có thể truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi và sau đó sẽ cho bạn biết được thông tin hoạt động của các đối tượng xe có gắn thiết bị này: phương tiện xe đang ở đâu, vận tốc di chuyển nhanh hay chậm, hướng di chuyển là hướng nào…

Cách sử dụng và cơ chế bảo hành các thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận

Khi có nhu cầu lắp các thiết bị định vị xe máy, các khách hàng luôn luôn băn khoăn lo lắng không biết nên lắp thiết bị định vị ở đâu cho chất lượng tốt và an toàn, đặc biệt cách sử dụng như thế nào hợp lý và không dễ bị hỏng. Techglobal chúng tôi đưa ra một vài hướng giúp bạn có thể sử dụng thiết bị cách tốt nhất:

» Khi mua các sản phẩm của Techglobal chúng tôi cho những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất tới lắp đặt cho bạn, trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng bạn sẽ được miễn phí

» Chúng tôi sẽ cung cấp một tài khoản miễn phí trên web để bạn truy cập điện thoại và máy tính có kết nối Internet để theo dõi và quản lý phương tiện xe bằng cách đăng nhập mật khẩu và tài khoản.

» Sử dụng thiết bị giám sát hành trình đúng cách và không hoạt động quá công suất tránh gây hỏng thiết bị và ảnh hưởng tới phương tiện xe.

Chế độ bảo hành 12 tháng khi mua và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận

Chế độ bảo hành 12 tháng khi mua và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Ninh Thuận

Chúng tôi không chỉ cung cấp một loại các thiết bị định vị xe máy mà chúng tôi cùng cung cấp nhiều sản phẩm khác như:

 • Thiết bị định vị xe tải TG007
 • Thiết bị định vị gps dành cho xe ô tô
 • Thiết bị giám sát hành trình Techglobal
 • Thiết bị định vị xe đạp điện
 • Thiết bị định vị dẫn đường R79
 • Thiết bị định vị GPS cá nhân
 • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
 • Camera hành trình X9 có GPS
 • Thiết bị giám sát hành trình xe khách
 • Thiết bị giám sát hành trình xe taxi
 • Thiết bị giám sát hành trình TG102SE.

Các sản phẩm của chúng tôi đã được bán và sử dụng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nếu các khách hàng tin tưởng và có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được sự tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ: lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lạng Sơn, Hà Nội, Khánh Hòa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Hưng Yên, TP HCM, gắn thiết bị giám sát hành trình tại An Giang và Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Sóc Trăng, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Thái Nguyên, Bình Định, Yên Bái, Bình Dương, Tây Ninh, Ninh Bình, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Kon Tum và Đắk Lắk, Đắk Nông, Long An, Thái Bình, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Kiên Giang, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Sơn La, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ.

1 BÌNH LUẬN
 1. Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình TG007 của bạn rất tốt, tôi cảm thấy rất hài lòng và sẽ ủng hộ bên bạn dài dài.

BÌNH LUẬN