Thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang

622
CHIA SẺ

Tỉnh Tiền Giang nằm trải dài bên bờ Bắc sông Tiền từ Đồng Tháp Mười đến biển Đông. Đây là một tỉnh có đường bờ biển khá dài đến 32km và cũng là một mảnh đất phù nhiêu của nước ta. Tỉnh Tiền Giang là một nơi rất sầm uất, nền kinh tế rất phát triển, do vậy nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang ở đây tập trung và được sử dụng rất nhiều. Tiền Giang cũng là tỉnh tiên phong trong việc thực hiện theo đúng quy định Bộ GTVT yêu cầu về việc lắp các thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện xe tham trong ngành kinh doanh vận tải.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang là giải pháp hữu ích đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Là một doanh nghiệp để thu lại lợi nhuận kinh doanh cao thì phải đầu tư và tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Và việc lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang thì để tìm được đơn vị uy tín cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Và Techglobal chính là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực định vị.

Lợi ích của việc lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang bởi Techglobal:

Với hơn 6 năm hoạt động và phát triển, công ty Techglobal chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp tới mọi khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang giám sát hành trình xe vận tải

Thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang giám sát hành trình xe vận tải

Và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang bởi Techglobal mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, cụ thể như sau:

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền  Giang đáp ứng theo đúng yêu cầu về việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện xe tham gia trong kinh doanh vận tải

» Thiết bị giám sát hành trình tại Tiền  Giang giúp giám sát phương tiện và trạng thái hoạt động của xe chính xác tới 98% về vị trí tọa độ, tổng số km xe đã đi, vận tốc xe di chuyển, hướng di chuyển…

» Thiết bị giám sát hành trình tại Tiền  Giang tính được số lần nâng hạ Ben, đóng mở cửa, bật tắt điều hòa… Bên cạnh đó còn cảnh báo trong các trường hợp chạy nhanh, chạy quá tốc độ, vượt ẩu hay đi vào các đường 1 chiều, đường cấm

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền  Giang giúp bạn lưu lại được hành trình xe đã đi, hỗ trợ bảo hiểm trong các trường hợp rủi ro và gặp nguy cấp

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang còn giúp giảm bớt chi phí quản lý, chi phí thuê nhân sự, chi phí cho việc tiêu hao lượng nhiên liệu xăng dầu và giúp kiểm soát chặt chẽ hơn quá trình các lái xe sử dụng tài sản.

Chế độ bảo hành khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiền  Giang:

Là một đơn vị lớn hàng đầu ở Việt Nam, Techglobal đã chứng minh cho người dùng thấy được thương hiệu cũng như uy tín và chất lượng của các sản phẩm. Khi mua thiết bị giám sát hành trình tại Tiền  Giang bởi Techglobal bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi:

» Mọi sản phẩm của Techglobal đều là hàng chính hãng, 100% do chính Techglobal sản xuất

» Mua các sản phẩm của Techglobal bạn còn được hưởng chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng kể từ ngày kí hợp đồng và còn được đổi trả thiết bị khi có lỗi do nhà sản xuất

» Giá các sản phẩm của Techglobal luôn cạnh tranh và rẻ hơn so với bất kì một đơn vị khác cùng ngành

» Mua và lắp thiết bị giám sát hành trình của Techglobal bạn còn được cài đặt miễn phí phần mềm quản lý trên điện thoại

» Đặc biệt còn được giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nội thành 3 thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngoài việc mang lại chế độ dịch vụ khách hàng  tốt nhất, Techglobal còn cung ứng rất nhiều sản phẩm, đa dạng và phong phú cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng dòng xe của mình:

  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Thiết bị định vị dẫn đường R79
  • Thiết bị giám sát hành trình Techglobal
  • Thiết bị giám sát hành trình xe tải
  • Thiết bị định vị xe máy PT02D
  • Thiết bị định vị xe đạp điện
  • Thiết bị định vị ô tô PT302N
  • Thiết bị định vị cầm tay GT03A…
Gắn các thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang bởi Techglobal được miễn phí 1 năm gói phần mềm định vị GPS

Gắn các thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang bởi Techglobal được miễn phí 1 năm gói phần mềm định vị GPS

Techglobal không chỉ cung cấp dịch vụ lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Tiền Giang mà còn cung cấp dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình chất lượng cao đến các tỉnh thành khác trên toàn quốc như: lắp thiết bị giám sát hành trình tại An Giang, Đắk Nông, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Bà Rịa – Vũng  Tàu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Sóc Trăng và Bình Định, Bình  Dương, Ninh Thuận, Bình Phước, lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Điện  Biên, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải  Dương, Hậu Giang, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang và Bắc Kạn, Hòa Bình, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Kon Tum,  Lai Châu, Lâm Đồng, Cà Mau, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Bình Thuận, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng  Ninh, Quảng Trị, Lào Cai, Sơn La, Tây Ninh, Quảng Ngãi, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Vĩnh  Long, Yên Bái, Phú Yên và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ.

1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN