Thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM

421
CHIA SẺ

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng và được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống nhất là ở thành phố lớn ở nước ta và điển hình là thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh là một thành phố rộng và lớn ở khu vực miền Nam nước ta, do vậy việc giao thông phát triển và gây ùn tắc là một vấn đề không hề đơn giản và nhất là muốn kiểm soát đội xe hay xe cá nhân thì càng khó khăn hơn. Nhu cầu lắp các thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM ngày càng trở lên cần thiết và được nhiều người quan tâm hơn.

Hiểu được sự khó khăn trong giao thông đi lại, công ty chúng tôi – công ty TNHH Techglobal đã cung cấp ra thị trường rất nhiều thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM và phù hợp với từng dòng xe. Và nếu bạn muốn gắn một bộ sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM lên phương tiện xe của mình thì việc xác định vị trí xe đang ở đâu, vận tốc di chuyển nhanh hay chậm, hướng di chuyển là hướng nào… Thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM chính là giải pháp hữu ích cho người quản lý và giám sát xe hay một đội xe.

Thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM

Thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM

Ưu điểm khi lắp các thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM bởi Techglobal mang lại:

Nói tới việc giám sát, theo dõi và quản lý xe, tài sản cá nhân của mình hay đơn vị doanh nghiệp vận tải thì đây là việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người quản lý cũng như đối với người sử dụng. Với một bộ thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật:

» Xem định mức tiêu hao nhiên liệu: Hàng ngày người quản lý có thể kiểm tra được lượng xăng dầu của từng xe nạp và tiêu thụ trong từng ngày để lập báo cáo chi tiết xem có sự hao hụt khi đổ xăng và tiêu thụ xăng không.

» Thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM giúp xác định lộ trình xe: Dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh và thông qua thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM, người quản lý có thể xác định được vị trí xe của mình và biết được những thông tin hoạt động chi tiết liên quan tới xe.

» Thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM giúp xem lại lộ trình xe: Người quản lý có thể xem lại lịch sử quá trình di chuyển trong ngày hay trong tháng của từng xe để xác định cung đường mà xe đã đi với vệt màu đỏ rất rõ ràng nhờ việc lắp thiết bị giám sát hành trình vào phương tiện xe.

» Cải thiện tình trạng chạy nhanh, chạy ẩu và quá tốc độ: khi lắp thiết bị giám sát hành trình này thì việc đảm bảo an toàn giao thông cũng trở nên dễ kiểm soát hơn, hạn chế được tai nạn không đáng có và tránh được rủi ro trong quá trình vận hành.

» Khi lắp các thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM sẽ được hưởng hỗ trợ bảo hiểm và điều tra trong trường hợp rủi ro: Với toàn bộ dữ liệu được ghi lại trên thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM về vị trí, tốc độ , thời gian và địa điểm xảy ra tai nạn  trong trường hợp không hỏng hộp đen thì bạn hoàn toàn có đủ thông tin, chứng cứ để minh chứng về vụ việc. Thông tin này rất có ích cho công ty bảo hiểm và pháp luật nếu như bạn bị phạt oan hay đổ oan tội.

» Hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp: Mỗi thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM đều có một nút báo động để đề phòng trong các trường hợp khẩn cấp thì người lái xe có thể nhấn nút báo động này để gửi báo động về địa chỉ trung tâm để ra các quyết định sử lý tình huống.

» Thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM giúp bạn tìm kiếm xe, địa điểm trên bàn đồ

» Thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM còn có chức năng dừng xe tắt máy, cắt nhiên liệu từ xa: Hệ thống sẽ cung cấp cho người quản lý các tính năng như dừng xe, tắt máy…

» Lắp thiết bị giám sát hành trình này giúp hỗ trợ báo cáo quá trình sử dụng: Cả quá trình sử dụng xe được tập hợp trên file báo cáo chi tiết, báo cáo này được lưu trữ trên sever người quản lý.

Cơ chế độ bảo hành các thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM bởi Techglobal

Hiện nay ở Sài Gòn, Techglobal đang có một chi nhánh lớn nằm ở trung tâm thành phố để phục vụ nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho phương tiện xe của người sử dụng. Ở đây Techglobal cung cấp nhiều sản phẩm nổi bật như sau:

  •  Thiết bị định vị giám sát hành trình TG007
  • Thiết bị định vị xe máy PT08 giá rẻ
  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Thiết bị định vị cầm tay mini
  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Thiết bị định vị pin cực khủng T355
  • Camera hành trình Vietmap X9 có GPS.

Công ty Techglobal chúng tôi luôn bảo đảm các sản phẩm đều chính hãng và 100% mới do chính Techglobal sản xuất tại Việt Nam. Nếu qúy khách hàng mua sản phẩm tại Techglobal sẽ được hưởng chế độ bảo hành cực ưu đãi:

» Bảo hành thiết bị định vị trong vòng 18 tháng  kể từ ngày ký hợp đồng

» Đổi mới 1 đổi 1 khi thiết bị gặp lỗi do nhà sản xuất và còn trong thời gian bảo hành

» Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

» Hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và 2 thành phố lớn khác: Hà Nội và Đà Nẵng.

Bảo hành 12 tháng khi mua và lắp thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM

Bảo hành 12 tháng khi mua và lắp thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM

Liên hệ mua thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM cũng như tại các chi nhánh hoặc đại lý gần nhất để được tư vấn miễn phí. Techglobal hiện đã có các chi nhánh, văn phòng giao dịch và đại lý trên toàn quốc, vậy nên bạn hãy yên tâm về chính sách bảo hành cũng như sự hỗ trợ của chúng tôi. Hãy liên hệ để lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại các tỉnh thành như:  lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội, Hải Phòng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Đắk Nông và Lâm Đồng, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai,  Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

1 BÌNH LUẬN
  1. Tôi ở tại TPHCM và tôi muốn đặt một bộ thiết bị TG007. Bạn cho kĩ thuật tới lắp cho tôi nhé càng sớm càng tốt.

BÌNH LUẬN