Thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang

623
CHIA SẺ

Tuyên Quang là một trong số những tỉnh đầu tiên chấp hành luật mới của Bộ GTVT về việc lắp các thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện xe tham gia trong ngành kinh doanh vận tải. Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang mang lại nhiều lợi ích cho cả người dân lẫn các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Tuyên Quang là tỉnh phía Bắc giáp với Hà Giang, phía Đông giáp với Cao Bằng, Bắc Kạn và Thái Nguyên, phía Nam giáp với Vĩnh Phúc còn phía Tây giáp với Phụ Thọ và Yên Bái. Cả tứ phía đều giáp với tỉnh có núi, nên điều kiện về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng của Tuyên Quang cũng khá khó khăn. Và để giúp Tuyên Quang đẩy mạnh sự phát triển Techglobal nhanh chóng mở địa bàn, đại lý chi nhánh tại đây để giúp mọi người và mang đến giải pháp hữu ích cho con người nơi đây.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang siêu rẻ

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang siêu rẻ

Thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang được ứng dụng như nào?

Tuyên Quang là tỉnh dẫn đầu trong việc lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang, ở đây tỉ lệ sử dụng ban đầu chưa được nhiều và đến hiện nay thì mới phát triển mạnh mẽ. Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang mang lại nhiều lợi ích, điển hình một số tính năng nổi bật của thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang như sau:

» Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang đáp ứng theo đúng quy định nhà nước về việc đi đăng kiểm xe, cấp giấy phép kinh doanh và xin phù hiệu xe…

» Thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang giúp báo cáo chi tiết trạng thái hoạt động của xe: tổng số km xe đã đi, thời gian và số lần di chuyền, dừng đỗ của xe, vận tốc của xe, số lần đóng mở cửa xe, nâng hạ Ben, tắt bật điều hòa…

» Thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang còn giúp bạn xem lại được lộ trình xe đã đi được trong một khoảng thời gian dài, bên cạnh đó còn cảnh báo xe khi đi chạy nhanh, vượt ẩu, chạy quá tốc độ cho phép gây nguy hiểm.

» Đặc biệt thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang còn có tích hợp thêm đầu đọc thẻ RFID giúp bạn có thể tra cứu thông tin của lái xe, tên xe và thời gian làm việc. Thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang còn được kết nối với cảm biến nhiên liệu để giúp bạn có thể biết được chính xác lượng nhiên liệu tiêu hao, nạp và sử dụng để có thể quản lý chặt chẽ tránh tình trạng gian lận nhiên liệu.

Ngoài tính năng nổi trội của thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang thì thiết bị giám sát hành trình này cũng được ứng dụng rộng rãi trong thực tế:

» Các loại xe trọng tải < 3.5 tấn; trên 3.5 tấn; từ 7 – 10 tấn và cả trên 10 tấn

» Các dòng xe khách, xe văn phòng, xe ô tô con, xe cá nhân, xe gia đình

» Các dòng xe bus, xe chạy tuyến hay xe du lịch

» Các dòng xe Container, xe tải chạy đường dài

» Thiết bị định vị còn được ứng dụng trong quản lý và điều hành nhóm xe Uber taxi, Grab taxi, quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng…

Địa chỉ uy tín lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang

Công ty Techglobal chúng tôi là một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Nếu quý khách lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang của chúng tôi quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất:

» Mọi sản phẩm của Techglobal đều đạt chuẩn và được sản xuất trực tiếp tại Techglobal 100% chính hãng

» Được bảo hành trong thời hạn 12 tháng trở lên và được đổi trả sản phẩm mới nếu thiết bị định vị bị lỗi

» Được hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí 24/7

» Đặc biệt hỗ trợ miễn phí lắp đặt tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Bảo hành dài hạn khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang

Bảo hành dài hạn khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang

Techglobal có nhiều chi nhánh và đại lý khắp cả nước, ngoài lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang nếu quý khách có nhu cầu lắp thiết bị tại tỉnh này liên lạc với Techglobal chúng tôi: Hải Phòng, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Quảng Ninh,  Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Tiền Giang, Trà Vinh, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, gắn thiết bị giám sát hành trình tại Khánh Hòa, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Hưng Yên, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Quảng Nam, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Bình Dương, Quảng Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Quảng Trị, Bình Phước, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bình Định, Sơn La, Long An, Tây Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Long, Đà Nẵng, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc và Bắc Ninh , Yên Bái, Phú Yên, An Giang, Cần Thơ.

1 BÌNH LUẬN
  1. Tôi mới mua một bộ thiết bị giám sát hành trình TG007 bên bạn và có hơi bị trục trặc. Bạn có thể cho kĩ thuật xuống tận nơi hỗ trợ sửa chữa cho tôi được không?

BÌNH LUẬN