Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long

550
CHIA SẺ

Là một tỉnh rất phát triển ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long là một nhu cầu rất thiết tại đây. Là một giải pháp tốt nhất mang lại hiểu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và còn giúp đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và phương tiện xe. Dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình trở nên quen thuộc và phổ biến ở khắp mọi nơi tại Vĩnh Long.

Là một đơn vị hàng đầu trên cả nước về lắp thiết bị giám sát hành trình, Techglobal chính là giải pháp tốt nhất mà các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Vĩnh Long nên quan tâm và không thể bỏ qua.

Mô tả về thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long bởi Techglobal:

Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long hay bất kể một nơi nào đó trên cả nước của Techglobal đều là những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho người dùng.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long giá rẻ và chất lượng tốt

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long giá rẻ và chất lượng tốt

Các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long của Techglobal hoạt động dựa trên sóng vệ tinh GPS, truyền và nhận các sóng từ vệ tinh về thiết bị giám sát hành trình, cho phép người dùng có thể kiểm tra được vị trí tọa độ của phương tiện có gắn thiết bị giám sát hành trình hiện đang ở đâu vào thời điểm nào. Bên cạnh đó, thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long còn giúp bạn xác định được vận tốc di chuyển cũng như thời gian phương tiện di chuyển hay dừng đỗ.

Bạn sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng xem chiếc xe của mình hiện đang ở đâu, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long sẽ giúp bạn xác định được vị trí cụ thể xem chiếc xe của bạn đang ở đâu và ở trên những địa điểm cụ thể nào một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất

Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long có khả năng hoạt động rất ổn định, có thể hoạt động ở mọi môi trường dù là môi trường khắc nghiệt nhất cả về thời tiết, khí hậu và nhiệt độ. Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long còn có khả năng chống nước rất tốt, dù là trong thời tiết mưa gió rất lớn nhưng thiết bị vẫn không bị hỏng hóc hay ảnh hưởng do thời tiết mà vẫn hoạt động bình thường.

Để tránh những trường hợp khi đang sử dụng mà xe có mất nguồn, tránh trường hợp đi đường xa mà thiết bị giám sát hành trình lại không thể hoạt động được thời gian dài. Techglobal chúng tôi đã thiết kế pin dự phòng với dung lượng khá lớn và được tích hợp bên trong thiết bị để dự phòng trường hợp đặc biệt thì pin sẽ phát huy tác dụng của mình. Pin dự phòng này của thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long có thể hoạt động được trong thời gian khá dài khoảng 8 tiếng. Đây là một ưu điểm của thiết bị giám sát hành trình của Techglobal mang lại cho người dùng.

Ngoài ra mọi thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng cả về chất lượng và độ an toàn của thiết bị. Là một thiết bị được Bộ GTVT đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn thì có thể khẳng định rằng nếu bạn có sử dụng các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long của chúng tôi bạn sẽ không còn phải quan ngại về vấn đề thiết bị có an toàn không, có làm ảnh hưởng tới phương tiện xe của bạn không…

Đặc biệt hơn là thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long còn có các tính năng khác nổi trội như: cảnh báo khi xe gặp sự cố, đi vào các đoạn đường nguy hiểm, xác định định mức tiêu hao nhiên liệu, quản lý thời gian làm việc của các lái xe hay số lần nâng hạ Ben, đóng mở cửa và điều hòa…

Cơ chế bảo hành thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long bởi Techglobal:

Với chất lượng sản phẩm mà Techglobal mang lại, chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị tốt nhất sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo cả về an toàn và chất lượng cho các khách hàng của mình. Bất kể một khách hàng nào tin tưởng và sử dụng các thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi đều rất hài lòng về Techglobal và đặc biệt là dịch vụ của chúng tôi.

Khi gắn thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long của Techglobal, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

» Sản phẩm đều được sản xuất chính hãng tại Việt Nam bởi những chuyên viên kỹ thuật tốt nhất của công ty Techglobal.

» Sản phẩm đều đã được Bộ GTVT chứng nhận là thiết bị định vị hợp chuẩn và được hoạt động tại Việt Nam

» Được bảo hành dài hạn trong vòng 12tháng kể từ ngày lắp đặt.

» Trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được hỗ trợ sửa chữa và lắp đặt miễn phí nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất

» Nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn , quý khách sẽ được mua với giá ưu đãi nhất và được hỗ trợ những chương trình hấp dẫn

Được cài đặt miễn phí phần mềm quản lý trên điện thoại hay máy tính có kết nối Internet để người dùng có thể quản lý, theo dõi các phương tiện xe của mình một cách dễ dàng.

Bảo hành dài hạn khi mua thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long

Bảo hành dài hạn khi mua thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long

Với tất cả những ưu đãi khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Long của Techglobal nói trên. Hy vọng quý khách hàng tại Vĩnh Long sẽ tin tưởng vào sự uy tín của công ty chúng tôi cũng như chất lượng về các sản phẩm tại công ty. Techglobal còn hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cho những khách hàng ở tại 3 chi nhánh lớn của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đắt trên khắp cả nước: Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Kiên Giang, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Quảng Bình, Khánh Hòa, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Lâm Đồng và Sóc Trăng, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Bắc Kạn, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Long An, Gia Lai, Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Nam, Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Sơn La, Thái Bình, An Giang, Hà Nội, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Thừa Thiên Huế, Hòa Bình, Lâm Đồng, Tây Ninh, Tiền Giang, Thái Nguyên, TP HCM, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Quảng Trị, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

Ngoài ra, khi đến với Techglobal bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi như sau:

  • Thiết bị giám sát hành trình Techglobal
  • Thiết bị định vị ô tô PT302N
  • Thiết bị định vị cầm tay GT03A
  • Thiết bị định vị xe máy PT07 giá rẻ
  • Thiết bị định vị xe tải TG007
  • Thiết bị dẫn đường R79
  • Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
  • Thiết bị định vị dẫn đương Z3
  • Camera hành trình X9 có GPS.
CHIA SẺ
1 BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN