Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc

902
CHIA SẺ

Vĩnh Phúc  nằm ở cửa ngõ Tây Bắc thành phố Hà Nội, đây là một trong những tỉnh có vùng kinh tế trọng điểm ở phía Bắc của nước ta. Vĩnh Phúc vừa nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa lại vừa là nơi có tiềm năng lớn về tài nguyên du lịch cũng như có lợi thế lớn trong phát triển kinh tế xã hội. Do vậy số lượng dân sinh sống ở đây khá đông, nhu cầu lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc rất là cần thiết và được khá nhiều các doanh nghiệp kinh doanh vận tải quan tâm.

Công ty TNHH Techglobal chúng tôi có hơn 6 năm kinh hoạt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị giám sát hành trình cho mọi dòng xe, mọi phương tiện xe. Và tại Vĩnh Phúc, Techglobal cũng đã mang đến cho con người các sản phẩm tốt nhất của mình để phục vụ người tiêu dùng. Techglobal luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng nhất và cũng chính là đơn vị hàng đầu mà ở khắp mọi nơi trên toàn quốc đều sử dụng sản phẩm của mình.

Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc bởi Techglobal chuẩn theo Bộ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc bởi Techglobal chuẩn theo Bộ GTVT

Thông số kỹ thuật của thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc:

Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc được thiết kế khá nhỏ gọn:

» Trọng lượng: 105g

» Kích thước là 107 mm x 64 mm x 24 mm

» Mã sản phẩm: Thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc

» Một bộ thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc bao gồm: Anten GSM, Anten GPS, thẻ lái xe, đầu đọc thẻ RFID, cổng kết nối máy in, dây nguồn và sản phẩm thiết bị giám sát hành trình

» Nhiệt độ hoạt động: 0°C đến 55°C

» Điện áp hoạt động: 9 VDC đến 35 VDC

» Đèn Led hiển thị: có 3 đèn gồm đèn GPS đỏ, GSM xanh lá và Nguồn đỏ.

» Hãng sản xuất: Techglobal

» Xuất xứ tại Việt Nam.

Techglobal sản xuất ra các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc nhằm phục vụ cho các đối tượng, các khách hàng mong muốn tìm kiếm được một giải pháp tốt để bảo vệ tài sản có giá trị của mình. Nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc bởi Techglobal đáp ứng theo đúng quy định Bộ GTVT đã quy định và bắt buộc về việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện xe có nhu cầu đi đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu…

Cơ chế bảo hành và địa chỉ uy tín để lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc bởi Techglobal:

Công ty Techglobal chúng tôi là một đơn vị uy tín, hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. Nếu quý khách hàng mua và lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn:

» Mọi thiết bị giám sát hành trình của Techglobal đều được bảo hành dài hạn từ 12 đến 18 tháng trên toàn quốc

» Các sản phẩm của Techglobal nếu có lỗi do nhà sản xuất đều được đổi mới nếu còn trong thời gian bảo hành và được hỗ trợ sửa chữa miễn phí trên toàn quốc

Techglobal luôn luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100 % và do chính Techglobal sản xuất. Nếu quý khách lựa chọn và sử dụng các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc của Techglobal đều là sự lựa chọn rất sáng suốt.

Bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc

Bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp các thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc

Ngoài lắp thiết bị giám sát hành trình tại Vĩnh Phúc ra, Techglobal còn cung cấp và lắp các thiết bị giám sát hành trình tại 62 tỉnh thành còn lại như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng yên, Bắc Giang, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Sơn La, HCM, An Giang, Bạc Liêu, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Tĩnh, Hà Giang, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sóc Trăng, Nghệ An, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Long An, Quảng Nam, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ.

1 BÌNH LUẬN
  1. Tôi tên Trọng và ở huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc. Bạn có thể cho kĩ thuật về lắp đặt tân nơi cho tôi một bộ thiết bị giám sát hành trình TG007 trong tuần sau được không?

BÌNH LUẬN